Lại xảy ra đâm dao ở Trung Quốc, 3 người thiệt mạng

Cảnh sát Trung Quốc cho biết 3 người đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương sau vụ tấn công bằng dao xảy ra vào tối 20/5 tại một công viên ở thành phố Sâm Châu, tỉnh Hồ Nam, miền Trung nước này.

Cảnh sát cho biết 2 người bị thương có dấu hiệu sinh tồn ổn định. Nghi phạm nam họ Huang, 35 tuổi, đã bị cảnh sát bắt giữ. Cơ quan chức năng đang điều tra sâu hơn về vụ việc.

Vụ đâm dao ở công viên xảy ra chỉ vài giờ sau một vụ đâm dao tại trường tiểu học ở tỉnh Giang Tây, Đông Nam Trung Quốc khiến 2 người thiệt mạng và 10 người bị thương. Giới chức an ninh địa phương cho biết vụ việc xảy ra vào trưa 20/5 tại một trường tiểu học ở thành phố Quý Khê thuộc tỉnh trên. Cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khống chế đối tượng là một phụ nữ 45 tuổi. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, xác minh động cơ của đối tượng này.

Lê Ánh (TTXVN)
Cảnh sát Australia bắn hạ kẻ đâm dao bị cực đoan hóa
Cảnh sát Australia bắn hạ kẻ đâm dao bị cực đoan hóa

Theo phóng viên TTXVN tại Australia, cảnh sát bang Tây Australia đã nổ súng tiêu diệt một thiếu niên 16 tuổi dùng dao làm bếp đâm một người đàn ông ở thành phố Perth.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN