Sắc màu cuộc sống:

Công viên giải trí nhập vai đầu tiên trên thế giới mở cửa tại Nhật Bản

Ngày 1/3, công viên giải trí đầu tiên trên thế giới cung cấp những trải nghiệm nhập vai sống động đã mở cửa đón du khách tại một khu thương mại nổi tiếng ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản.

Chú thích ảnh
Công viên giải trí nhập vai Immersive Fort Tokyo đã mở cửa tại khu vực đảo nhân tạo Odaiba, Tokyo, Nhật Bản. Ảnh: The Japan Times

Tọa lạc tại khu vực đảo nhân tạo Odaiba, công viên Immersive Fort Tokyo có diện tích lên tới 30.000 m2. Tập đoàn Katana, đồng thời là chủ đầu tư dự án, cho biết công viên sở hữu 11 điểm tham quan độc đáo, cho phép du khách bước vào thế giới hư cấu được tái tạo lại của các nhân vật trong hàng loạt tiểu thuyết và phim hoạt hình nổi tiếng, trong đó có nhân vật thám tử “Sherlock Holmes” của Anh hay loạt phim thần tượng “Oshi no Ko” của Nhật Bản.

Anh Seita Misawa, sinh viên, 22 tuổi, đã đến khai trương công viên cùng bạn bè mong đợi những trải nghiệm thú vị từ khu vực thám tử Sherlock Holmes - nơi du khách có thể tự do đi lại và tham gia giải quyết một vụ án mạng bí ẩn giống trong phim.

Trẻ em dưới 3 tuổi được miễn phí, trong khi giá vé cho trẻ từ 4-11 tuổi là 3.000 yen (20 USD) và giá vé cho người trên 12 tuổi là 6.800 yen (45 USD).

Việc xây dựng Immersive Fort Tokyo là một trong những chiến lược của Tập đoàn Katana, với mong muốn tăng cường sự hiện diện của mình trong lĩnh vực kinh doanh công viên giải trí.

Linh Tô (TTXVN)
Cách chính quyền Moskva thu hút người dân đến công viên
Cách chính quyền Moskva thu hút người dân đến công viên

Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, ngày 25/2, Thị trưởng thủ đô Moskva (Nga), ông Sergei Sobyanin cho biết trong 10 năm qua, số người đến các công viên ở Moskva đã tăng gấp 4 lần.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN