Lý Hoàng Nam vào chung kết Vietnam F2 Futures

Ngày 18/11, Lý Hoàng Nam bước vào thi đấu tại vòng bán kết Giải quần vợt Vietnam F2 Futures. Dù chỉ ở hạng 428 thế giới nhưng tay vợt người Pháp năm nay 23 tuổi Enzo Couacaud đã từng thắng Hoàng Nam ở giải F9 Men Future năm ngoái tại Bình Dương.

Lý Hoàng Nam đang có nhiều cơ hội để có thêm một chức vô địch. Ảnh: TTXVN

Kết quả trận đấu tưởng như khó đoán định, tuy nhiên khi trận đấu đang diễn ra với tỷ số 5-2 theo chiều hướng thuận lợi cho tay vợt hạt giống số 6 tại giải Lý Hoàng Nam thì hạt giống số 3 Enzo Couacaud bất ngờ xin bỏ cuộc vì chấn thương đùi.

Với việc đối thủ bỏ cuộc, Lý Hoàng Nam giành quyền vào chung kết gặp tay vợt người Anh Gray Janathan. Janathan là một bất ngờ tại giải đấu lần này khi tay vợt hạng 650 ATP không được xếp hạng hạt giống lại có thể thắng tay vợt hạt giống số 4 Sasi Kumar Mukund (Ấn Độ, hạng 426 ATP).

Đây sẽ là cơ hội cho Lý Hoàng Nam giành thêm một chức vô địch giải đấu ở quê nhà. Nếu vô địch, anh sẽ có thêm 18 điểm trên bảng xếp hạng quần vợt nhà nghề và cải thiện đáng kể thứ hạng 552 hiện nay.

Giải quần vợt Vietnam F2 Futures Becamex IDC Cup 2017, diễn ra từ ngày 13-19/11/2017 tại Trung tâm Thể thao Cộng đồng thành phố mới, tỉnh Bình Dương. Giải đấu có tổng giá trị tiền thưởng là 15.000USD.


Minh Đăng/Báo Tin Tức
Lý Hoàng Nam giành huy chương đồng quần vợt SEA Games 29
Lý Hoàng Nam giành huy chương đồng quần vợt SEA Games 29

Ở trận Bán kết đơn nam vừa kết thúc, hạt giống số 1 Lý Hoàng Nam đã để thua tay vợt người Thái Lan Jirat Navasirisomboon (hạt giống số 5) với tỉ số 0-2 (6-6 và 3-6).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN