10:23 25/10/2019

Southco giới thiệu chốt đòn bẩy mới được thiết kế cho cửa và tấm nặng

HỒNG KÔNG , TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 24 tháng 10 năm 2019 – Công ty Southco Asia Ltd., công ty con của Southco Inc., doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện như khoá, chốt, ốc vít, bản lề và công nghệ định vị đã giới thiệu sản phẩm chốt đòn bẩy hỗ trợ hạng nặng số 37 vào dòng sản phẩm khoá chốt thành công của mình.

Được thiết kế rất phù hợp để giảm độ sai lệch của các cánh cửa và tấm nặng, sản phẩm mới cung cấp thêm độ bám và lực kẹp trong các điều kiện vận hành khó khăn, đầy thách thức.

Sản phẩm chốt đòn bẩy hỗ trợ số 37.

Dòng sản phẩm chốt đòn bẩy hỗ trợ số 37 của Southco có thiết kế linh hoạt và tay cầm rộng rãi cho phép chốt dễ dàng tham gia vào các điều kiện trên thực địa đầy thách thức, ngay cả với bàn tay đeo găng. Cấu tạo bằng cao su chống ăn mòn, linh hoạt, sản phẩm chốt đòn bẩy số 37 làm giảm độ rung và sẽ vẫn đóng ngay cả khi bẻ cong hoặc di chuyển. Dòng sản phẩm này của Southco có độ tin cậy cao đã được chứng minh trong môi trường ngoài trời khắc nghiệt, cung cấp giải pháp chốt linh hoạt, mạnh mẽ cho một loạt các ứng dụng công nghiệp đầy thách thức bao gồm máy móc công nghiệp và thiết bị giao thông vận tải.

Ông Jim Grady, Giám đốc sản phẩm toàn cầu của Southco cho biết thêm: “Dòng sản phẩm chốt đòn bẩy hỗ trợ số 37 cho phép chốt chặt một cách an toàn, ngay cả khi có sự thay đổi lớn về căn chỉnh và dung sai. Với cấu trúc thân cao su, dòng sản phẩm này giúp hạn chế, giảm độ rung và tiếng ồn, ngăn chặn tình trạng tróc sơn hoặc hư hỏng có thể do tiếp xúc giữa kim loại với kim loại”.

Thông tin về Công ty Southco

Southco Inc. là nhà thiết kế và sản xuất các thiết bị chốt, bản lề, tay nắm cửa… hàng đầu thế giới. Trong hơn 70 năm qua, Southco đã giúp nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới (hoạt động trong các lĩnh vực như giao thông vận tải, các ứng dụng công nghiệp, thiết bị y tế, các trung tâm dữ liệu…) hoàn thiện sản phẩm, làm tăng thêm giá trị gia tăng cho các khách hàng.

Địa chỉ của Southco Asia Limited

2401-2406, Tower 2, Ever Gain Plaza

88 Container Port Road, Kwai Chung

Hồng Kông

Media OutReach Corporate News