Vụ 3 người trong một gia đình tử vong ở Phú Yên: Khẩn trương điều tra, truy tìm hung thủ gây án

Liên quan đến vụ án mạng tại khu phố Phú Hiệp 3, phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa, Phú Yên khiến 3 người tử vong, chiều 29/5, Công an thị xã Đông Hòa (Phú Yên) cho biết, bé gái N.T.T.V. (3 tuổi) con ruột của Nguyễn Thị Dương (28 tuổi) là một trong ba nạn nhân tử vong trước đó, đã được tìm thấy ở nhà ông bà nội ở cùng khu phố, sức khỏe của cháu bình thường. Tuy nhiên, cha của cháu bé là Đoàn Minh Hải, sinh năm 1988 không có mặt ở nơi cư trú.

Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng tinh Phú Yên khám nghiệm hiện trường vụ án mạng. 

Trước đó, sáng 29/5, Thông tấn xã Việt Nam đưa tin, các cơ quan chức năng của tỉnh Phú Yên đã tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường và tử thi để điều tra vụ án mạng khiến 3 người trong một gia đình là ông Nguyễn Cu (60 tuổi), vợ ông là bà Lê Thị Liền (58 tuổi) và con gái là Nguyễn Thị Dương (28 tuổi) đã tử vong trong nhà, hiện trường có nhiều vết máu.

Theo một số người dân địa phương, tối 28/5, gia đình ông Nguyễn Cu khóa cửa, tắt điện sớm. Bà Trần Thị Hiên (85 tuổi), mẹ của ông Cu, đi đám giỗ đến tối về nhà kêu cửa không thấy ai ra mở cửa, tưởng vợ chồng con trai đi vắng, bà Hiên nằm ngủ ngoài hiên, không biết trong nhà xảy ra việc gì. Sáng 29/5, một số người liên lạc cho vợ chồng ông Cu không được, bèn đến nhà kiểm tra thì phát hiện 3 người đã tử vong trong nhà.

Cũng theo một số hộ dân, chị Dương, con gái ông Cu không sống với chồng mà đưa con gái là bé N.T.T.V. về nhà ông Cu ở. Chồng chị Dương thường đến nhà ông Cu lớn tiếng giành nuôi con. 

Trực tiếp có mặt tại hiện trường, Bí thư Thị ủy Đông Hòa Trần Văn Tân cho biết, xác định đây là vụ việc rất nghiêm trọng, Thị ủy Đông Hòa chỉ đạo Công an thị xã phối hợp với Công an tỉnh khẩn trương điều tra hiện trường, truy vết đối tượng gây ra vụ án. "Chúng tôi cũng yêu cầu chính quyền địa phương huy động cả hệ thống chính trị tuyên truyền vận động, trấn an nhân dân cũng như hỗ trợ lo công tác hậu sự cho những nạn nhân trong vụ án", Bí thư Thị ủy Đông Hòa cho biết.

Thông tấn xã Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Tin, ảnh: Phạm Cường (TTXVN)
Phú Yên: Án mạng nghiêm trọng, 3 người trong một gia đình tử vong
Phú Yên: Án mạng nghiêm trọng, 3 người trong một gia đình tử vong

Sáng 29/5, các cơ quan chức năng của tỉnh Phú Yên đã tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường và tử thi để điều tra vụ án mạng khiến 3 người trong một gia đình tại khu phố Phú Hiệp 3 (phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) tử vong.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN