Tạm giữ 2 thanh niên mang súng, dao cùng túi tinh thể màu trắng nghi là ma túy 

Ngày 26/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Thuận Nam (tỉnh Bình Thuận) cho biết đang tạm giữ hai thanh niên và tiến hành giám định tang vật để điều tra, xử lý.

Chú thích ảnh
Công an khống chế thanh niên có nhiều biểu hiện nghi vấn tại tiệm dán trang trí xe ven quốc lộ 1A. Ảnh: TTXVN phát

Trước đó vào lúc 17 giờ 20 phút ngày 25/5, Công an thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam đã bất ngờ ập vào một tiệm dán trang trí xe ven Quốc lộ 1A khống chế hai thanh niên có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Kiểm tra giỏ xách đeo trong người của Lê Thế Xuân (sinh năm 1998, trú tại xã Tân Lập, huyện Hàm Thuận Nam) phát hiện trong một túi nilon có chứa tinh thể màu trắng nghi là ma tuý đá và một con dao dài trong bao da.

Chú thích ảnh
Túi nilon có chứa tinh thể màu trắng nghi là ma tuý đá của đối tượng Lê Thế Xuân. Ảnh: TTXVN phát

Khám xét nhanh thanh niên còn lại là Trần Văn Công (sinh năm 1997, trú tại khu phố Lập Hòa, thị trấn Thuận Nam), Công an phát hiện một khẩu súng bắn đạn bi sắt, 232 viên đạn và một khẩu súng thể thao bắn đạn chì, 44 viên đạn còn trong hộp.

Đáng chú ý, Trần Văn Công trước đó đã tàng trữ, vận chuyển ma túy đá bị bắt quả tang và đang được tại ngoại để điều tra.

Chú thích ảnh
Hai khẩu súng và số đạn được công an thu giữ của đối tượng Trần Văn Công. Ảnh: TTXVN phát

Toàn bộ tang vật đã được Công an thị trấn Thuận Nam chuyển cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Thuận Nam giám định để điều tra, xử lý.

Nguyễn Thanh (TTXVN)
Bắt giữ đối tượng vận chuyển trái phép hơn 19.000 viên ma túy tổng hợp
Bắt giữ đối tượng vận chuyển trái phép hơn 19.000 viên ma túy tổng hợp

Chiều 24/5, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP) cho biết, vào lúc 23 giờ 58 phút ngày 23/5, tại khu vực Km20+93, Cầu Tân Lâm thuộc thôn Tân Xuân 2, Cam Thành, Cam Lộ, Quảng Trị, Đoàn đặc nhiệm phòng, chống ma túy và tội phạm miền Trung, Cục Phòng, chống ma túy và tội phạm BĐBP chủ trì phối hợp với BĐBP và Công an tỉnh Quảng Trị đấu tranh thành công chuyên án A2-322 về buôn bán ma túy.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN