Hỏa hoạn thiêu rụi nhiều nhà dân ở huyện Năm Căn (Cà Mau)

Sáng 28/3, một đám cháy bất ngờ bùng phát ở khóm 1, thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau, đã thiêu rụi hoàn toàn 2 nhà của người dân, đồng thời làm ảnh hưởng nhiều nhà bên cạnh.

Chú thích ảnh
Các lực lượng phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn huyện Năm Căn đã có mặt tại hiện trường hỗ trợ người dân chữa cháy, đồng thời không để xảy ra cháy lan. Ảnh: TTXVN phát

Cụ thể, khoảng 8 giờ 30 sáng cùng ngày, đám cháy bùng phát và đã thiêu rụi nhà của 2 hộ dân gồm: Dương Mỹ Phụng, Đào Văn Kiểm, ảnh hưởng một phần của ba căn nhà các ông Dương Văn Sơn, Huỳnh Văn Quân và Huỳnh Văn Hải.

Nhận được thông tin vụ cháy, các lực lượng phòng cháy, chữa cháy ở huyện Năm Căn đã có mặt tại hiện trường hỗ trợ người dân chữa cháy, không để xảy ra cháy lan. Hiện, đám cháy cơ bản đã được khống chế.

Nhằm giúp người dân bị thiệt hại sớm ổn định cuộc sống, tinh thần, chính quyền huyện Năm Căn đã hỗ trợ bước đầu cho các gia đình có nhà bị cháy 5 triệu đồng/hộ và hỗ trợ 3 triệu đồng/hộ cho các gia đình có nhà bị thiệt hại một phần.

Theo một số hộ dân phản ánh, thời điểm xảy ra vụ cháy, nhiều hộ dân không có ở nhà nên chưa xác định nguyên nhân vụ cháy cũng như nơi đám cháy bùng phát ban đầu.

Địa phương đang tích cực thống kê mức độ thiệt hại, điều tra nguyên nhân cụ thể vụ cháy.

Huỳnh Anh (TTXVN)
Hỏa hoạn thiêu rụi một quán ăn ở Sơn La
Hỏa hoạn thiêu rụi một quán ăn ở Sơn La

Khoảng 17h30 ngày 23/3, tại bản Cọ (phường Chiềng An, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La) xảy ra hỏa hoạn thiêu rụi một quán ăn. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người, nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN