Công an làm việc với người đàn ông nghi dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy

Người đàn ông khoảng 50 tuổi đang được cơ quan công an lấy lời khai liên quan đến nghi vấn dâm ô một bé gái 10 tuổi trong thang máy chung cư ở huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Ngày 13/8, Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) thực hiện biện pháp tố tụng đối với một người đàn ông khoảng 50 tuổi về hành vi dâm ô với bé gái 10 tuổi trong thang máy. Người này đã được cơ quan công an lấy lời khai để xác minh, làm rõ vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra ngày 10/8 tại một chung cư trên địa bàn huyện Hoài Đức, Hà Nội. Cụ thể, khoảng 18 giờ ngày 10/8, sau khi đi học thêm về đến tòa nhà và vào thang máy, bé gái 10 tuổi đã bị một người đàn ông bám theo rồi có hành vi ôm hôn, sờ soạng.

Bị người dân phát hiện, đối tượng này đã tẩu thoát. Quá trình xác minh, cơ quan công an bước đầu xác định được đối tượng trên, đưa về trụ sở để làm việc.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Theo Dân Trí
Bắt quả tang 11 đối tượng phá rừng phòng hộ tại thành phố Đà Lạt
Bắt quả tang 11 đối tượng phá rừng phòng hộ tại thành phố Đà Lạt

Sáng 13/8, ông Võ Thanh Sơn, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ, phối hợp cùng Công an địa phương điều tra, làm rõ vụ việc bắt quả tang nhóm 11 đối tượng chặt phá rừng trong nội ô Đà Lạt.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN