Bắt kẻ giết nữ sinh sau vườn mía

Sáng 28-11, theo thông tin từ công an huyện Quỳ Hợp, phía cơ quan này đã bắt đối tượng giết nữ sinh 13 tuổi sau vườn mía vào ngày 25-11 vừa qua.

 

Theo đó, vào ngày 25-11, một con trâu của gia đình bị lạc nên bà Hà Thị Lý bảo con mình là V.T.N.đi tìm trâu còn mình thì đi chặt lá mía.

 

Khoảng 17h chiều cùng ngày, bà Lý đi làm về thì thấy con trâu gia đình mình về cùng với trâu nhà hàng xóm nhưng lại không thấy N đâu. Nghĩ con đang đi chơi nên bà Lý đi dò hỏi khắp xóm nhưng mọi người đều không biết N. ở đâu. Tìm đến tối mà không thấy con, bà Lý đã gọi anh em, họ hàng đi tìm N.

 


Hiện trường nơi phát hiện ra thi thể em N

 

Trong lúc đi tìm người nhà em N. nhận được thông tin từ 3 cháu bé trong xóm cho biết lúc chiều có gặp N đi tìm trâu và còn nghe N nói chuyện thân mật với một người con trai sau ruộng mía.

 

Theo sự chỉ dẫn, người thân của N đã ra ruộng mía tại địa bàn xóm Xỏi, xã Yên Hợp để tìm. Tại đây, họ bàng hoàng khi phát hiện ra N đã tử vong.

 

Ngay sau cái chết của em N, cơ quan công an huyện Quỳ Hợp đã khẩn trương vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến em N tử vong. Sau quá trình điều tra, sàng lọc các đối tượng vào chiều 27-11, cơ quan công an huyện đã bắt đối tượng Hà Văn Hiếu (20 tuổi) trú tại xã Yên Hợp, Qùy Hợp về hành vi giết người.

 

Nguyên nhân dẫ đến sự việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

 

 

Theo anninhthudo

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN