Bắt giữ 'tú ông' đường dây môi giới mại dâm 'sugar baby'

Sáng 10/4, Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết: Vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Luân, sinh năm 1987, trú tại xã Mỹ Hà, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang về hành vi "Môi giới mại dâm" theo Điều 328, Bộ Luật hình sự năm 2015.

Trước đó, ngày 3/4, Công an tỉnh Bắc Ninh kiểm tra đột xuất 3 khách sạn tại phường Võ Cường, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh, phát hiện 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm. 

Quá trình mở rộng điều tra, cơ quan chức năng xác định Nguyễn Văn Luân đã lập các tài khoản cá nhân rồi thông qua mạng Internet vào các hội nhóm trên facebook "SGDD-SGBB Bắc Ninh"; Telegram "Nơi tình yêu thăng hoa" để làm trung gian kết nối giữa người mua dâm và người bán dâm.

Cụ thể, Nguyễn Văn Luân lập nhóm mạng xã hội để làm trung gian kết nối, môi giới cho "sugar daddy" mua dâm "sugar baby", với giá từ 12-20 triệu đồng/tháng.

Các khách mua dâm (sugar daddy) phải liên hệ trước với người môi giới để chọn lựa người bán dâm (sugar baby), người môi giới sẽ gửi các thông tin về người bán dâm như hình ảnh, chiều cao, cân nặng, số đo ba vòng, tuổi, nghề nghiệp... để người mua dâm chọn. Sau đó, người môi giới sẽ cho kết nối giữa hai bên và thỏa thuận giá tiền.

Khi mua dâm, sugar daddy sẽ phải trả từ 12-20 triệu đồng/tháng cho gái bán dâm tùy theo các gói thỏa thuận. Ngoài ra, người mua dâm cũng phải trả cho Luân 2 triệu đồng tiền môi giới.

"Sugar baby" được hiểu là các thanh niên trẻ - có thể là gái bao hoặc trai bao, có nhan sắc, có nhu cầu chu cấp theo tuần, tháng hoặc năm; "sugar daddy" là những người đàn ông có tiền, phần nhiều là lớn tuổi, có nhu cầu quan hệ tình cảm, tình dục với phụ nữ không phải là vợ.

 Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, những người bán dâm trong đường dây này rất đa dạng, là những cô gái bán quần áo, công nhân và những cô gái việc làm không ổn định. Các bên thỏa thuận với giá tùy theo gói.

Công an tỉnh Bắc Ninh đang mở rộng, điều tra làm rõ vụ việc.

TTXVN/Báo Tin tức
Hà Nội: Triệt phát ổ nhóm môi giới mại dâm qua mạng internet
Hà Nội: Triệt phát ổ nhóm môi giới mại dâm qua mạng internet

Ngày 26/2, nguồn tin từ Công an thành phố Hà Nội cho biết, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an thành phố Hà Nội) vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Đặng Văn Nhân (sinh năm 1989, hộ khẩu thường trú tại xã Minh Quang, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) về hành vi Môi giới mại dâm theo Điều 328, Bộ Luật hình sự năm 2015.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN