05:23 21/05/2020

Modex hợp tác với UiPath để đảm bảo tính bất biến của nhật ký hoạt động cho robot phần mềm

LONDON, VƯƠNG QUỐC ANH – EQS Newswire – Ngày 19 tháng 5 năm 2020 – Modex, công ty cơ sở dữ liệu blockchain vừa ký kết văn bản hợp tác với UiPath, công ty hàng đầu về phần mềm quá trình tự động hóa Robot (Robotic Process Automation – RPA) của doanh nghiệp, để tăng cường khả năng truy nguyên nguồn gốc của các hoạt động liên quan đến robot phần mềm và cải thiện quản trị bằng cách cho phép ghi nhật ký hoạt động.

Thông qua sự hợp tác công nghệ mang tính toàn cầu này, Modex Blockchain Database (BCDB) được tích hợp với UiPath Orchestrator (tạm dịch bộ phận tích hợp và phân phối) thông qua một loạt các đầu nối để tăng cường khả năng truy nguyên và khả năng kiểm toán của dữ liệu được điều khiển bởi robot phần mềm thông qua tính bất biến được cung cấp bởi giải pháp Cơ sở dữ liệu Blockchain. Modex BCDB cải thiện tính bảo mật của dữ liệu được thu thập và thao tác bởi robot phần mềm. Khi dữ liệu đi qua giải pháp Modex BCDB, những đối tượng thụ hưởng UiPath Orchestrator có thể yên tâm rằng, thông tin của họ không bao giờ bị giả mạo.

Ngoài tính bất biến, việc tích hợp Modex BCDB với UiPath Orchestrator sẽ hợp lý hóa việc bảo mật truy cập nhật ký bằng cách đưa ra các chính sách dựa trên quyền và mã hóa nâng cao. Với việc sử dụng công nghệ blockchain, Modex BCDB cung cấp giải pháp thay thế phù hợp để bảo mật dữ liệu và bảo vệ dữ liệu chống lại các hiệu ứng ransomware (mã độc tống tiền), cũng như lập luận đúng về tính toàn vẹn dữ liệu chống lại bất kỳ vụ kiện nào có thể xảy ra. Được thiết kế như một mô-đun UiPath Orchestrator nhật ký cắm và chạy (plug&play), Modex BCDB là một lựa chọn thay thế tùy chỉnh, hiệu quả và dễ áp ​​dụng để theo dõi hoạt động RPA bất biến và an toàn, phù hợp với nhu cầu của các công ty triển khai UiPath Orchestrator để đặt nền tảng cho sự thành công của khách hàng.

UiPath đang dẫn đầu kỷ nguyên ‘tự động hóa đầu tiên’ – cổ xúy robot cho mọi người và cho phép robot học các kỹ năng mới thông qua trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy. Thông qua đào tạo miễn phí và mở, UiPath mang đến kỹ năng kỷ nguyên số cho hàng triệu người trên thế giới, cải thiện năng suất và hiệu quả kinh doanh, sự tham gia của nhân viên và trải nghiệm khách hàng. Nền tảng siêu tự động của công ty kết hợp giải pháp phần mềm tự động hóa (RPA) số 1 với bộ công cụ đầy đủ, bao gồm khai thác và phân tích quy trình.

Ông Bogdan Nedelcov, Trưởng bộ phận Liên minh Sản phẩm của UiPath cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón việc bổ sung Modex với tư cách là Đối tác Liên minh công nghệ tiên tiến của UiPath, hỗ trợ tích hợp UiPath Orchestrator với các khả năng blockchain của Modex. Chúng tôi hy vọng, việc tích hợp sẽ mang lại lợi ích cho các khách hàng chung của chúng tôi trên nhiều lĩnh vực, như ngân hàng, y tế, chuỗi cung ứng… Với sự tích hợp sáng tạo này, khách hàng có thể gặt hái những lợi ích phát sinh từ việc đảm bảo tính bất biến của nhật ký hoạt động cho robot phần mềm của họ”.

Là một phần mềm trung gian không biết từ công cụ cơ sở dữ liệu và phối cảnh blockchain, Modex BCDB chèn chính nó như một lớp bổ sung trên cơ sở dữ liệu trong đó các công ty lưu trữ nhật ký. Bằng cách này, khách hnagf có thể triển khai UiPath Orchestrator một cách nhanh chóng định cấu hình giải pháp Modex BCDB để khai thác lợi ích của tính bất biến hỗ trợ blockchain, tạo ra một hệ sinh thái chống giả mạo cho nhật ký của họ, cung cấp mã hóa dữ liệu theo yêu cầu, lưu trữ vĩnh viễn trên blockchain cho dữ liệu nhạy cảm cũng như các chức năng tái tạo dữ liệu.

Trong ngữ cảnh RPA, tính bất biến của nhật ký làm giảm đáng kể chi phí hoạt động, hợp lý hóa hoạt động và tạo ra giá trị mới bằng cách cho phép toàn vẹn nhật ký, kiểm toán hợp lý, truy xuất nguồn gốc và lịch sử ghi lại và mã hóa.

Ông Alin Iftemi, Giám đốc và Đồng sáng lập của Modex phát biểu: “Tôi rất vui khi Modex và UiPath đã hợp tác và thông qua mối quan hệ đối tác này mang lại bộ lợi thế blockchain đầy đủ vào thế giới RPA. Là một công ty được thúc đẩy bởi sự đổi mới và với một nhóm các nhà phát triển có kinh nghiệm, Modex tự hào được hợp tác với UiPath. Tôi tin tưởng chắc chắn rằng, sự hợp tác này sẽ tạo ra nhiều cơ hội mới cho các công ty sử dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến của UiPath và Modex”.

Thông tin về Modex

Modex – công ty cơ sở dữ liệu blockchain – đổi mới nhờ vào đội ngũ chuyên gia cung cấp dịch vụ cho toàn bộ hệ sinh thái công nghệ blockchain. Nhiệm vụ của Modex là truyền bá và tạo điều kiện cho việc áp dụng blockchain vào xã hội và giải quyết các vấn đề trong thế giới thực bằng cách sử dụng công nghệ mang tính cách mạng này.

Modex BCDB là một phần mềm trung gian hợp nhất một blockchain với cơ sở dữ liệu để tạo ra một cấu trúc dễ sử dụng và hiểu bởi các nhà phát triển không có kiến ​​thức trước về phát triển blockchain. Do đó, bất kỳ nhà phát triển nào biết cách làm việc với hệ thống cơ sở dữ liệu đều có thể hoạt động với giải pháp của Modex, mà không cần thay đổi phong cách lập trình hoặc tìm hiểu blockchain. Đối với các doanh nghiệp, Modex BCDB chuyển thành bảo mật dữ liệu nâng cao, chia sẻ dữ liệu an toàn, hợp lý hóa hoạt động và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng.

Media OutReach Corporate News