04:14 16/04/2017

MC Nguyên Khang không thể 'cầm lòng' trước thời trang

MC Nguyên Khang ít khi tham dự những chương trình sự kiện, nhưng anh vẫn luôn dành thời gian đến ủng hộ những bộ sưu tập của các nhà thiết kế tài năng, vì bản thân là người đam mê thời trang.

Nguyên Khang là người rất mê thời trang, anh luôn xuất hiện với hình ảnh đầy thanh lịch.


Mới đây, Nguyên Khang đã làm khách mời danh dự tại buổi ra mắt bộ sưu tập "Cô Ba Đông Dương" của nhà thiết kế Phương Bùi.

Anh sánh bước cùng Hoa hậu Thời trang Trúc Diễm và các khách mời Á Hậu Thúy Ngân, diễn viên Cao Thái Hà, Kathy Uyên. Nguyên Khang vui mừng hội ngộ Kathy Uyên sau bao năm. Kathy Uyên từng là khách mời trong talkshow "Chuyên cơ số 6" của anh.

Sắp tới, Nguyên Khang dự kiến sẽ hợp tác với NTK Phương Bùi. Nữ thiết kế trẻ sẽ hỗ trợ anh trong một số bộ vest mang đậm nét Á Đông theo phong cách cổ điển và vintage.

Chàng MC The Voice năm nay khá đắt show các sự kiện thời trang và lễ trao giải. Sắp tới anh sẽ dẫn dắt lễ trao giải Cống hiến, làm MC chương trình "Tuyệt đỉnh song ca nhí", khách mời của The Face.

Nguyên Khang cũng nhận được một số lời mời đóng phim nhưng anh vẫn đang cân nhắc vì vừa mới nhận lời tham gia gameshow "Sinh ra để toả sáng", một chương trình mà các nghệ sĩ thể hiện một khả năng khác với sở trường của mình.

Chùm ảnh Nguyên Khang tại sự kiện:


TT. Ảnh: Nhân Võ