Xây dựng thương hiệu quà tặng và ảnh đẹp cho du lịch Hà Nội

Nhằm tạo sự bứt phá trong công tác quảng bá, xúc tiến du lịch, góp phần thúc đẩy ngành Du lịch Hà Nội phát triển nhanh, mạnh và bền vững, kích thích các ngành kinh tế khác cùng phát triển, Sở Du lịch Hà Nội đã tổ chức phát động các cuộc thi “Thiết kế sản phẩm quà tặng Du lịch Hà Nội năm 2022” và “Ảnh Du lịch Hà Nội năm 2022”.

Chú thích ảnh
Một mẫu quà tặng du lịch Hà Nội.

Cuộc thi với mục đích lựa chọn các tác phẩm (ảnh), sản phẩm (quà tặng) hội đủ các tiêu chí nghệ thuật, thể hiện nét văn hóa đặc trưng, phong phú và đa dạng về con người, văn hóa, tài nguyên du lịch, các khu điểm du lịch, di sản văn hóa, di tích lịch sử, lễ hội, danh thắng, làng nghề truyền thống, văn hóa ẩm thực… tiêu biểu của Hà Nội phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá du lịch Thủ đô đến đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

Để hai cuộc thi đạt kết quả cao, Ban Tổ chức mời các nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên; các nghệ nhân, họa sĩ, nhà thiết kế, các tổ chức, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh ngành quà tặng, ngành nghề thủ công mỹ nghệ và các tổ chức, cá nhân quan tâm tham gia các cuộc thi.

Thời gian nhận hồ sơ dự thi từ ngày 1/6/2022 đến hết ngày 31/7/2022; thời gian chấm chọn tác phẩm dự thi trong tháng 8/2022; thời gian tổ chức trao giải và trưng bày tác phẩm tháng 9, 10/2022.

Thông tin chi tiết về cuộc thi “Thiết kế sản phẩm quà tặng Du lịch Hà Nội năm 2022” và “Ảnh Du lịch Hà Nội năm 2022” được Ban Tổ chức cập nhật, đăng tải trên trang Website của Sở Du lịch Hà Nội (http://sodulich.hanoi.gov.vn) và trên các phương tiện thông tin đại chúng.

XM/Báo Tin tức
Đổi mới phương thức tuyển sinh và đào tạo nhằm thu hút học sinh sinh viên học nghề
Đổi mới phương thức tuyển sinh và đào tạo nhằm thu hút học sinh sinh viên học nghề

Để đáp ứng nhu cầu lao động của doanh nghiệp và thị trường, công tác tuyển sinh và đào tạo tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp sớm đổi mới phương thức tuyển và đào tạo.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN