Đoàn Thanh niên Công an TP Hà Nội trao tặng 1.000 phần quà cho người có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh

Chung tay đồng hành cùng cộng đồng vượt qua dịch bệnh COVID-19, ngày 20/8, Đoàn Thanh niên Công an Thành phố Hà Nội đã tổ chức Chương trình trao tặng hơn 1.000 suất quà đến người dân yếu thế, bà con ở ngoại tỉnh bị mắc kẹt tại Hà Nội có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh COVID-19.

10 tấn gạo và nhiều nhu yếu phẩm khác đã nhanh chóng được các cấp bộ Đoàn thuộc Công an Hà Nội trao tặng trực tiếp đến hơn 1.000 người dân góp phần tiếp thêm động lực để cùng Thủ đô vượt qua đại dịch.

Chú thích ảnh

Kể từ ngày 14/8/2021 khi Chiến dịch chung tay đồng hành cùng cộng đồng vượt qua dịch bệnh COVID-19 được phát động, chỉ trong 1 tuần, tuổi trẻ Công an Thủ đô cùng các nhà hảo tâm đã tổ chức trao tặng hơn 40 tấn lương thực và nhu yếu phẩm thiết yếu trị giá gần 1 tỷ đồng đến hàng nghìn người dân trên địa bàn Thủ đô.

Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên Công an Thành phố sẽ tiếp tục phối hợp các đơn vị tổ chức rà soát, xác minh, bổ sung thường xuyên danh sách các trường hợp người dân yếu thế cần được hỗ trợ trên từng địa bàn, trong đó ưu tiên người lao động di cư, sinh viên, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân ngoại tỉnh bị mắc kẹt tại Hà Nội có hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh Đoàn Thanh niên Công an TP Hà Nội trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh COVID-19: 

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Lê Phú/ Báo Tin tức
 Agribank chi nhánh Sài Gòn trao quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi COVID-19
Agribank chi nhánh Sài Gòn trao quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi COVID-19

Ngày 6/8, Agribank chi nhánh Sài Gòn phối hợp cùng một số nhà hảo tâm, UBND Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM đã tổ chức trao tặng 200 phần quà cho người dân trong khu vực cách ly, phong tỏa, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN