Chuẩn bị nguồn nhân lực cho nền kinh tế số qua chương trình liên kết với Đại học Công nghệ Swinburne

Ngày 25/4, tại Hà Nội, Đại học FPT và Đại học Công nghệ Swinburne (Australia) đã ký kết triển khai chương trình liên kết quốc tế Swinburne (Việt Nam).

Chú thích ảnh
Ký kết khởi động chương trình Swinburne (Việt Nam)

Toàn bộ tài liệu, quy trình đào tạo, kiểm soát chất lượng của chương trình Sưinburne tại Việt Nam đều được chuyển giao trực tiếp từ ĐH Swinburne (Australia). Bằng đại học của sinh viên sau khi tốt nghiệp Swinburne tại Việt Nam sẽ có giá trị tương đương bằng được cấp cho sinh viên học tập tại Australia.

TS Hoàng Việt Hà, Giám đốc các dự án Đại học quốc tế FPT cho biết: Chương trình Swinburne tại Việt Nam sẽ tập trung đào tạo các ngành công nghệ thông tin, kinh doanh và truyền thông đa phương tiện, 100% dựa trên nội dung và tiêu chuẩn đào tạo của ĐH Swinburne (Australia). Nội dung các chuyên ngành sẽ tập trung vào các ứng dụng công nghệ nền tảng của cách mạng công nghệ 4.0 như Big data, IoT, trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo…

Đối với khối ngành kinh doanh, nội dung đào tạo cũng sẽ tập trung vào các mô hình kinh doanh số hoá mới đang được triển khai và ứng dụng mạnh mẽ trong quá trình chuyển đổi số trên Việt Nam và thế giới.

 

Tin ảnh: XM/Báo Tin tức

Du học

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản