Chi tiết số lượng thí sinh chưa thi tốt nghiệp THPT đợt 2 của từng địa phương

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn thông tin về số lượng thí sinh đủ điều kiện dự thi, nhưng không tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 do giãn cách vì dịch COVID-19.

Chú thích ảnh
Thí sinh tham dự đợt 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 phải xét nghiệm COVID-19. Ảnh: TTXVN.

Căn cứ cơ sở dữ liệu về thông tin thí sinh có đủ điều kiện, đã đăng ký tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, nhưng không thể dự thi đợt 2 do giãn cách vì dịch bệnh COVID-19, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) thông báo các cơ sở đào tạo về số lượng thí sinh đăng ký tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 và số thí sinh đủ điều kiện, nhưng vẫn không thể dự thi đợt 2 của từng địa phương.   

Bộ GD&ĐT sẽ công bố danh sách thí sinh chính thức đặc cách tốt nghiệp THPT sau khi các địa phương hoàn thành việc xét tốt nghiệp.          

Các trường đại học thực hiện điều chỉnh chỉ tiêu tuyển sinh dành riêng cho đối tượng không thi THPT; điều chỉnh, bổ sung phương thức tuyển sinh theo công văn hướng dẫn trước đó.  

Cơ sở đào tạo cập nhật lại dữ liệu đề án tuyển sinh vào Cổng Thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ http://thituyensinh.vn từ ngày 20/8/2021 - 25/8/2021 để phục vụ công tác hậu kiểm.

Chi tiết số lượng thí sinh tại 64 tỉnh, thành trên cả nước:

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

 

Lê Vân/Báo Tin tức
Chàng sinh viên cải trang thành nữ để thi tốt nghiệp hộ bạn gái
Chàng sinh viên cải trang thành nữ để thi tốt nghiệp hộ bạn gái

Một nam thanh niên ở châu Phi gần đây đã bị bắt giữ vì cải trang thành nữ để thi tốt nghiệp hộ bạn gái. Mọi việc gần như trót lọt nếu ngày thi cuối cùng, anh ta không quá luống cuống khiến giám thị phát hiện ra. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN