Tiết lộ ảnh gốc của Audrey Hepburn trong phim kinh điển

Trong ảnh gốc quảng bá cho phim 'Breakfast at Tiffany’s', da mặt mỹ nhân huyền thoại cũng có nếp nhăn, lỗ chân lông chứ không mịn màng như trong phiên bản đã ‘tút tát’ mà công chúng vẫn biết đến trong 50 năm qua.

Công bố bức ảnh gốc trước ngày kỷ niệm 50 năm bộ phim ra mắt (5/10), trang New York Post bình luận: “Ngay cả người đẹp không tuổi Audrey Hepburn cũng cần chỉnh sửa ‘photoshop’ để trở nên lộng lẫy hơn, dù thời đó (năm 1961) chưa có phần mềm Photoshop và cũng chưa có máy tính”.

L
úc đó, các nhà sản xuất đã sử dụng kỹ thuật phun để xóa mờ các nếp nhăn, lông, lỗ chân lông trên gương mặt nữ diễn viên và làm mái tóc của cô trở nên đen nhánh, lộng lẫy hơn.

Ảnh của Audrey Hepburn trong phim trước (trái) và sau khi chỉnh sửa.
Bức ảnh của Audrey Hepburn trong phim Breakfast At Tiffany’s trước (trái) và sau khi chỉnh sửa. Ảnh: New York Post.


Trên bức ảnh gốc còn có những đường kẻ bút chì, được cho là đánh dấu những nơi cần làm mịn khi chỉnh sửa. Khuôn mặt của Audrey cũng được chỉnh trông thon gọn hơn phiên bản thật, mặc dù trong phiên bản thật trông nữ diễn viên cũng xinh đẹp gần như hoàn hảo. Lúc đó, minh tinh người Anh 32 tuổi.

Bức ảnh nằm trong cuốn sách vừa ra mắt của tác giả Sarah Gristwood, tiết lộ những điều thú vị về bộ phim kinh điển Breakfast At Tiffany’s.

Đúng hôm 5/10, lễ kỷ niệm 50 năm bộ phim được hãng Paramount Pictures tổ chức tại New York. Các thành viên trong câu lạc bộ người hâm mộ của Audrey Hepburn đã xuất hiện với tạo hình nhân vật Holly Golightly của bà: mặc váy đen, đeo ngọc trai, đội vương miện, tay cầm tẩu thuốc.

Một người hâm mộ của minh tinh hóa trang thành bà trong sự kiện kỷ niệm 50 bộ phim, hôm 5/10 ở New York.
Một người hâm mộ của minh tinh hóa trang thành bà trong sự kiện kỷ niệm 50 bộ phim, hôm 5/10 ở New York. Ảnh: Epoch Times.


Sau 50 năm, bộ phim Breakfast At Tiffany’s và nữ diễn viên chưa từng bị quên lãng trong đời sống văn hóa thế giới, nhất là với những người yêu điện ảnh. Tạo hình của Audrey Hepburn cũng được hàng trăm ngôi sao nữ và người hâm mộ bắt chước trong hàng chục năm qua.

Ban đầu, tác giả cuốn tiểu thuyết cùng tên với phim là Truman Capote có ý định mời Marilyn Monroe đảm nhận vai diễn này, nhưng sau đó đoàn làm phim lại chọn Audrey Hepburn. Tuy chỉ là lựa chọn thứ hai, bà đã tỏa sáng nhờ diễn xuất và ngoại hình của mình, qua đó trở thành một biểu tượng sắc đẹp, điện ảnh và thời trang của Hollywood.

Theo vnexpress.net

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN