The Voice 2017: Anh Tú đi tiếp bằng hit của Phan Mạnh Quỳnh, Ngọc Kayla ghi dấu ấn trong lòng khán giả

Cặp đôi Anh Tú - Ngọc Kayla đến từ team Đông Nhi là hai thí sinh có khả năng làm chủ sân khấu tuyệt vời.

Ngọc Kayla thể hiện ca khúc nhạc Hàn lời Việt mang tên "I will show you” khoe chất giọng cao sáng, cảm xúc. Giọng ca tinh quái Anh Tú thể hiện ca khúc "Anh ghét làm bạn em" - hit khủng của Phan Mạnh Quỳnh, anh mang đến không gian trầm lắng với cách hát riêng biệt khiến người nghe thích thú.


HLV Thu Minh chia sẻ, cô  cảm thấy hai phần trình diễn rất lôi cuốn: "Ngọc Kayla nóng bỏng mạnh mẽ, dám sống - dám yêu - dám làm, Anh Tú thì không sợ mưa rơi. Chị đều thích và trân trọng hai phần trình diễn vừa rồi nhưng chị nghiêng về Anh Tú nhiều hơn. Em xử lý bài hát rất đa dạng, hoàn toàn sạch sẽ, một điều gì đó rất đặc biệt".


HLV Tóc Tiên phải thốt lên rằng: "Thôi rồi đối thủ rất mạnh của team mình đây rồi" và chia sẻ: "Với Anh Tú, em đã thỏa mãn chị về phần nhìn lẫn phần nghe, thỏa mãn tới mức phải ganh tỵ với chị Nhi luôn, bản năng nghệ sĩ của em quá tốt. Em hát lại ca khúc của anh Phan Mạnh Quỳnh hoàn toàn khác, lôi cuốn, sexy và rất chắc".
HLV Noo Phước Thịnh dành lời khen cho Ngọc Kayla: "Ngọc Kayla, anh cảm nhận được sự cố gắng khao khát trưởng thành của em, giọng hát của em không quá xuất sắc nhưng tất cả mọi thứ ngày hôm nay của em là vừa đủ. Với Anh Tú, em luôn ngông nghênh và bất quy tắc nhưng rất ăn nhập vào bài hát, phong độ ổn định, em là một chiến binh rất đáng gờm".


HLV Đông Nhi chia sẻ, hai thí sinh đều là những gương mặt được khán giả yêu thích trong team; tuy nhiên, cô lựa chọn Anh Tú đi tiếp vì thấy được sự đam mê mãnh liệt và định hướng của anh trong tương lai. Còn với Ngọc Kayla, cô gái xinh đẹp này đã thực sự ghi dấu ấn trong lòng khán giả Giọng hát Việt, đã hoàn thành sứ mệnh của mình tại cuộc thi và có thể dừng lại mà không cần phải hối tiếc.


Chùm ảnh tiết mục:

Ngọc Kayla, thành viên của nhóm Mắt Ngọc, chọn thể hiện ca khúc nhạc Hàn lời Việt "I will show you”. HLV Noo khẳng định cô đã rất trưởng thành ở cuộc thi này, còn HLV Đông Nhi khẳng định Ngọc Kayla đã ghi được dấu ấn trong lòng khán giả của Giọng hát Việt.

Với phong thái "ăn chơi không sợ mưa rơi", Anh Tú đã được chọn đi tiếp khi làm mới bản hit của Phan Mạnh Quỳnh "Anh ghét làm bạn em".

Anh Tú được chọn đi tiếp cùng với HLV Đông Nhi trong hành trình tiếp theo của The Voice- Giọng hát Việt 2017.


PT/Báo Tin Tức
Hot: Trực tiếp tập 2 vòng Đo ván The Voice- Giọng hát Việt 2017- Han Sara nhanh chóng được cứu
Hot: Trực tiếp tập 2 vòng Đo ván The Voice- Giọng hát Việt 2017- Han Sara nhanh chóng được cứu

Tiếp tục vòng Đo ván, mỗi team chọn ra 1 cặp thí sinh lần lượt trình bày ca khúc của mình. HLV sẽ chọn người xuất sắc hơn đi tiếp. Tuần này, màn hình nhỏ chắc chắn sẽ nóng khi xuất hiện cả ca khúc "vang bóng một thời" của nhạc sĩ Thanh Tùng "Giọt nắng bên thềm", cả hit của Phan Mạnh Quỳnh "Anh ghét làm bạn em", cả hit khủng của HLV Tóc Tiên "Tell me why"...

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN