Tạp chí People chọn nghệ sĩ Michael B. Jordan là ‘Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh’ năm 2020

2020 là một năm đầy biến động, nhưng tạp chí People vẫn quyết định giữ nguyên truyền thống đã được tạo dựng từ 35 năm qua: Công bố và trao danh hiệu “Người đàn ông đương đại quyến rũ nhất hành tinh” (Sexiest Man Alive) cho một nghệ sĩ nam nổi tiếng.

Chú thích ảnh
Michael B. Jordan được tạp chí People bình chọn là "người đàn ông quyền rũ nhất hành tinh" năm 2020. Ảnh: AP

Năm nay, vinh dự đó thuộc về Michael B. Jordan, ngôi sao điện ảnh 33 tuổi người Mỹ, từng đảm nhận vai chính trong các bộ phim “Chiến binh Báo đen” (Black Panther) hay phim Creed. Thông tin trên đã được công bố trên chương trình "Jimmy Kimmel Live!," với sự tham dự của chính Jordan. 

Đánh giá về ngôi sao điện ảnh người Mỹ, tạp chí People nói rằng công ty sản xuất của Michael B. Jordan là một trong số những hãng phim đầu tiên thông qua quy chế về bảo đảm hiện diện đa dạng của diễn viên theo các sắc tộc nhằm phản chiếu một thế giới thực về nhân chủng học.

Công ty của Jordan cũng là những người ủng hộ cuộc bầu cử tổng thống 2020, khi bản thân anh từng tham gia cùng với cựu Tổng thống Barack Obama và liên danh tranh cử Joe Biden-Kamala Harris trong một sự kiện gây quỹ tranh cử hồi tháng trước. Cá nhân Jordan cũng tham gia tích cực vào phong trao “Black Lives Matter” (BLM) vốn khá nổi tiếng tại Mỹ thời gian qua. 

Đối tượng được tạp chí People lựa chọn không chỉ có ngoại hình hấp dẫn, cuốn hút, mà vẻ đẹp tâm hồn của họ cũng là một tiêu chí đánh giá quan trọng. Những việc như quyên góp từ thiện, tham gia bảo vệ môi trường, hoạt động vì cộng đồng… đều được đánh giá cao. 

Kể từ năm 1985 đến nay, chỉ duy nhất năm 1994 tạp chí Mỹ không chọn ra gương mặt đại diện nổi bật. Trong danh sách “Người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh” này có rất nhiều ngôi sao điện ảnh, nghệ sĩ âm nhạc, cầu thủ - vận động viên thể thao như nổi tiếng như Mel Gibson (1985), Tom Cruise (1990), Brad Pitt (1995), Harrison Ford (1998), Pierce Brosnan (2001), Ben Affleck (2002), Johnny Depp (2003), David Beckham (2015)…

Hoài Thanh/Báo Tin tức (WaPo)
Hàng trăm triệu người Trung Quốc bắt đầu đợt di cư lớn nhất hành tinh
Hàng trăm triệu người Trung Quốc bắt đầu đợt di cư lớn nhất hành tinh

Từ ngày 10/1, hàng trăm triệu người Trung Quốc sẽ bắt đầu cuộc hành trình di cư lớn nhất hành tinh có tên gọi “Xuân Vận”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN