Nữ minh tinh Kate Winslet phá kỷ lục của Tom Cruise trong phim trường 'Avatar 2'

Khi quay phim "Avatar: The Way of Water" (Avatar: Dòng chảy của nước) hay "Avatar 2", nữ minh tinh Kate Winslet đã làm được điều không tưởng.

Chú thích ảnh
 Nữ minh tinh Kate Winslet vào vai Ronal - vợ của thủ lĩnh Tonowari trong phim Avatar 2. Ảnh: ew.com

"Avatar 2" của James Cameron đưa khán giả khám phá một góc nhìn khác về hành tinh giả tưởng Pandora của tộc người Na'vi ở biển. Trong phim, Kate Winslet vào vai Ronal - vợ của thủ lĩnh Tonowari của tộc người rạn san hô Metkayina. Do đó, trong quá trình quay phim, các diễn viên đã luyện tập nín thở dưới nước để có những thước quay chân thật nhất.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Kate Winslet cho biết cô không chỉ nín thở dưới nước trong hơn 7 phút, mà còn phá vỡ kỷ lục do Tom Cruise nắm giữ trước đó. Cụ thể, nữ diễn viên đã nín thở trong 7 phút 15 giây. Kỷ lục nín thở dưới nước của Tom Cruise trong phim "Mission: Impossible - Rogue Nation" (Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn, 2015) là 6 phút.

Kate Winslet sinh năm 1975, là một nữ diễn viên người Anh. Được biết đến với khả năng diễn xuất đa dạng, vai diễn để đời phải kể đến của cô là trong bộ phim "Titanic" (1997) cùng với Leonardo DiCaprio, cũng do James Cameron đạo diễn. Bộ phim từng giành đến 11 giải Oscar. Ở tuổi 22, cô trở thành nữ diễn viên trẻ nhất được 2 lần đề cử giải Oscar.

Thành Quách (TTXVN)
Phim 'Avatar 2' nhận được nhiều phản hồi tích cực sau khi ra mắt tại Anh
Phim 'Avatar 2' nhận được nhiều phản hồi tích cực sau khi ra mắt tại Anh

Sau 13 năm chờ đợi, bộ phim "Avatar: The Way of Water" của đạo diễn James Cameron đã có màn ra mắt khán giả toàn cầu, với buổi công chiếu đầu tiên trên màn ảnh rộng ở thủ đô London của nước Anh. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN