Lady Gaga quyền lực hơn Nữ hoàng Anh

Ngôi sao nhạc pop người Mỹ nổi tiếng với phong cách kỳ dị đã được tạp chí Forbes đánh giá là quyền lực hơn cả Nữ hoàng Anh, Elizabeth II trong bảng xếp hạng những người phụ nữ quyền lực nhất thế giới năm 2012.

 

Nữ hoàng Anh bắt tay Lady Gaga sau buổi trình diễn phục vụ Hoàng gia tại thị trấn Blackpool.

 

Ở tuổi 26, giọng ca “Born this way” là người trẻ nhất trong danh sách của Forbes, với vị trí thứ 14, hơn 12 bậc so với Nữ hoàng Anh, bất chấp năm nay là năm kỷ niệm 60 năm trị vì của Nữ hoàng và người đứng đầu Hoàng gia Anh cũng đã tăng 13 bậc so với năm ngoái.

 

Cháu dâu của bà, vợ Hoàng tử William, Kate Middleton không lọt vào Top 100, nhưng nằm trong danh sách 12 gương mặt “triển vọng” của năm tới.

 

Trong khi đó, năm nay là năm thứ hai liên tiếp nữ Thủ tướng Đức Angela Merkel giữ danh hiệu người phụ nữ quyền lực nhất hành tinh, trong một bảng xếp hạng bị thống trị bởi các nữ chính trị gia, doanh nhân và các nhân vật của giới truyền thông.

 

Bà Merkel vẫn là người phụ nữ quyền lực nhất hành tinh.

 

Xếp sau Thủ tướng Đức, 9 nhân vật còn lại trong Top 10 phụ nữ quyền lực nhất hành tinh 2012 do Forbes bình chọn gồm có: ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton; Tổng thống Brazil, Dilma Rousseff; vợ tỉ phú Bill Gates, Melinda Gates; Tổng biên tập tờ New York Times, Jill Abramson; Chủ tịch Đảng Quốc đại Ấn Độ Sonia Gandhi, đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama, Tổng giám đốc IMF, Christine Lagarde; Bộ trưởng An ninh nội địa Mỹ Janet Napolitano và Giám đốc hoạt động (COO) của Facebook, Sheryl Sandberg.

 

 

T.H

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN