Justin Bieber soán ngôi Lady Gaga trên Twitter

Thần tượng âm nhạc của giới trẻ Justin Bieber đã vượt qua ngôi sao nhạc pop đình đám Lady Gaga để trở thành nhân vật được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội Twitter.

Twitter Counter, một trang mạng chuyên theo dõi và thống kê lượng người sử dụng Twitter vừa công bố trên trang chủ của mình hôm 22/1 chiến thắng của  Bieber trước Gaga "sau một cuộc chiến vô cùng căng thẳng".


Thần tượng âm nhạc của giới trẻ Justin Bieber (trái) đã vượt qua Lady Gaga trên Twitter. Nguồn: Internet.


Tính đến giữa ngày 22/1, "the Biebs" - tên trang Twitter của Justin Bieber  - đã có 33.342.299 người hâm mộ, vượt lên trên con số 33.333.682 của "Mother Monster" - tên trang Twitter của Lady Gaga.

Theo sau đó ở vị trí thứ ba và thứ tư lần lượt là hai nữ nghệ sĩ Katy Perry và Rihanna, chiếm giữ vị trí thứ năm là nhân vật quyền lực nhất thế giới Tổng thống Mỹ Barack Obama với 26.183.711 người theo dõi.

Chiến thắng này của Justin đến muộn hơn 2 ngày so với tiên đoán của Twitter Counter, trang web hồi tuần trước đã đưa ra một dự báo dựa trên số liệu của mình rằng nam ca sĩ trẻ tuổi sinh tại Canada này sẽ bước lên vị trí số 1 vào đúng ngày 20/1/2013.

Lady Gaga, người đã nắm giữ ngôi vị "nữ hoàng Twitter" kể từ năm 2010 đến nay hiện đang bận rộn với chuyến lưu diễn toàn nước Mỹ. Trước sự kiện này, cô đã cho đăng tải trên Twitter những lời chúc tốt đẹp chúc mừng chiến thắng của Justin Bieber cũng như cộng đồng người hâm mộ của chàng ca sĩ trẻ.

TTXVN/ Tin tức

Taylor Swift và Justin Bieber thắng lớn tại giải MTV châu Âu
Taylor Swift và Justin Bieber thắng lớn tại giải MTV châu Âu

Những ca sĩ nổi tiếng "làm mưa, làm gió" trên kênh truyền hình âm nhạc MTV châu Âu thời gian vừa qua đã được xướng tên tại buổi lễ trao giải thưởng âm nhạc MTV châu Âu lần thứ 19 ở thành phố Franfurt, Đức, diễn ra tối 11/11, với sự theo dõi của hàng triệu khán giả trên khắp thế giới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN