Hai kỷ lục Guinness mới dành cho nữ ca sĩ Lisa của BlackPink

Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới vừa xác nhận kỷ lục của nữ ca sĩ Lisa nhà BlackPink với MV solo đầu tay LALISA.

Chú thích ảnh
Đĩa đơn "Lalisa" của Lisa. Ảnh: zoomtventertainment.com

Cụ thể, MV LALISA của Lisa (BlackPink) được trình làng vào ngày 10/9. Sau 24 giờ ra mắt, MV kể trên thu về 73,6 triệu lượt xem trên YouTube, chính thức được tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới (Guinness World Records) công nhận là MV đạt nhiều lượt xem nhất sau 24 giờ phát hành bởi một nghệ sĩ solo.

Để có được thành tích mới này, Lalisa đã phá vỡ kỷ lục trước đó do bản hit Me! của danh ca Taylor Swift thiết lập. Phát hành vào năm 2019, MV Me! ghi nhận 65,2 triệu lượt xem trên YouTube sau 24 giờ công chiếu.

Kỷ lục Guinness thứ hai mà MV Lalisa của Lisa nhận được là MV nhiều lượt xem nhất sau 24 giờ phát hành của một nghệ sĩ K-pop solo. Trước đó, ngôi sao nắm giữ kỷ lục này là thành viên Rosé cũng thuộc nhóm BlackPink. Cụ thể, MV ca khúc solo đầu tay On The Ground của Rosé từng đạt 41,6 triệu lượt xem trên YouTube sau 24 giờ ra mắt.

Bên cạnh 2 kỷ lục Guinness mới dành cho Lisa, tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới cũng thông báo tin vui khác đến nhóm BlackPink. Với những thành tích nổi bật trong thời gian qua, nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc sẽ được vinh danh trong cuốn sách Guinness World Records 2022 (tạm dịch: Kỷ lục Guinness thế giới 2022) ở hạng mục Social Media (truyền thông mạng xã hội).

Thành Quách (TTXVN)
Kỷ lục Guinness ghi danh cặp song sinh cao tuổi nhất thế giới từ 'xứ hoa anh đào'
Kỷ lục Guinness ghi danh cặp song sinh cao tuổi nhất thế giới từ 'xứ hoa anh đào'

Tổ chức Kỷ lục thế giới Guinness đã công nhận hai cụ bà người Nhật Bản là cặp sinh đôi cùng trứng cao tuổi nhất thế giới, đồng thời là cặp song sinh cao tuổi nhất xét chung cả đối với những trường hợp sinh đôi khác trứng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN