Chung kết Sing My Song: Đếm ngược để xem màn bùng nổ cuối cùng

9 cái tên vào Chung kết Sing My Song, đều là những cái tên mạnh mẽ: Cao Bá Hưng, Trương Kiều Diễm, Phạm Hồng Phước (team Đức Trí), Bùi Công Nam, Phan Mạnh Quỳnh, Ưng Đại Vệ (team Nguyễn Hải Phong), Lê Thiện Hiếu (team Lê Minh Sơn), Hoàng Dũng và Trương Thảo Nhi (team Giáng Son).

Team Nguyễn Hải Phong cật lực tập luyện cho đêm chung kết.

Và dù có những tiếc nuối với khán giả này, khán giả kia về trường hợp của Đức Anh, Đoàn Thế Lân… thì cũng không ai có thể không hy vọng vào một đêm đầy chất lượng của Sing My Song- Bài hát hay nhất, với những ca khúc bùng nổ và mang tới một luồng gió trẻ trung và tươi mới cho nền âm nhạc Việt Nam.


Trước thềm đêm chung kết, mỗi thí sinh đều mang một tâm trạng riêng, có ngổn ngang, có mong chờ, có hy vọng, có cả tự tin.


“Chí Phèo” Bùi Công Nam: Mong chờ sự đón nhận của khán giả


Vậy là cái tên “Chí Phèo” đã từ sân khấu Sing My Song trở thành một nick name đầy đáng yêu của chàng trai trẻ Bùi Công Nam. Chỉ sau hơn 2 tuần lên sóng, “Chí Phèo” hiện đã vươn lên top 5 bài hát có sức lan toả mạnh nhất Sing My Song.

Chia sẻ về đêm chung kết, Bùi Công Nam cho biết: “Hiện tại Nam đang tập trung cật lực cho bài vở chung kết. Có chút hồi hộp nhưng vẫn rất mong tới ngày chung kết. Bài hát chung kết Nam lấy 1 ý tưởng mà HLV Nguyễn Hải Phong đã gợi ý cho Nam để viết. Trong khoảng thời gian Nam viết bài và khi hoàn thành xong, HLV Nguyễn Hải Phong đã có nhiều góp ý cho Nam chỉnh sửa để hoàn thiện bài hát hơn.Hiện tại thì anh Phong và Nam cũng đã hài lòng với bài hát trong đêm chung kết này.


Bài hát chung kết sẽ là 1 sự mới mẻ của Nam,với một thông điệp gần gũi và cách đặt ca từ và đặt vấn đề khá dí dỏm và vui tươi, nhưng không thiếu phần chuyên môn trong đó. Nam hi vọng là khán giả sẽ đón nhận ca khúc này như đã đón nhận “Chí Phèo” vừa rồi”.


Về cảm xúc trước đêm chung kết, Bùi Công Nam cho biết: “ Nam nghĩ là bắt buộc mình phải nên tự tin trong đêm chung kết, vì tự tin sẽ giúp mình thăng hoa hơn trên sân khấu. Nam sẽ không quan trọng đến kết quả sẽ như thế nào, chỉ mong khán giả sẽ đón nhận ca khúc của Nam, thế là đủ”.


Phan Mạnh Quỳnh “Tự sự”: Tất cả các bài hát đều “ngon”


Team chúng tôi đang tập với band nhạc của anh Hoài Sa cho đêm chung kết ngày 22/1.Tất cả các bài hát đều “ngon”. Thật vui vì được ở đây!


Ưng Đại Vệ: Cơ hội thứ hai


“Các ơn các bạn đã từng lo lắng và vote cho Ưng Đại Vê để dành được 1 suất đi thằng tới chung kết . Việc còn lại là chuẩn bị 1 ca khúc mới thật hay, tập luyện và chiến đấu ...Ngày 22/1 là trực tiếp truyền hình,sẽ không có cơ hội cho những ai bị mắc sai lầm tại vòng chung kết Sing My Song”.


Lê Thiện Hiếu “1+1”: Tùy duyên


Chưa có 1 giai đoạn nào trong cuộc đời mà tôi được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc đến thế.Ca ngợi có, tung hô có, chê bai có, xúc phạm có. Hi vọng, tin tưởng, bon chen, tính toán, sợ hãi, hoang mang... Tất cả những thứ ấy ập đến và tôi đáp lại nó bằng sự thờ ơ, ngớ ngẩn vốn có của mình. Đi được đến đây đã là may mắn. Không mong gì hơn nữa. Sẽ hát vì anh Sơn, vì những người đồng đội. Còn mọi sự khác, thôi tuỳ duyên”.

“Tương tư” Cao Bá Hưng:


“Vậy là team Hưng đã có thêm anh Phạm Hồng Phước quay trở lại. Ai sẽ là quán quân đây? Chủ nhật tuần này là chung kết, hy vọng mọi người cùng đón xem”.


Phạm Hồng Phước: Ba chữ "thích"

"Anh thích thích thích em", ca khúc chính thức tại vòng chung kết Sing My Song của Phước. Các bạn đoán thử xem style nhạc lần này sẽ như thế nào nhé!


Hoàng Dũng “Đi đâu để thấy hoa bay”: Sẽ là một dòng nhạc không dễ nghe


“Với tôi, việc ai người ấy làm. Còn chiến thắng, ngoài tài năng ra còn phụ thuộc vào may mắn, quote chất nhất ngày đây rồi!

Dũng đang chuẩn bị hết công lực cho chung kết rồi. Sẽ là một dòng nhạc không hề dễ nghe, đầu tư chất xám và toàn bộ công lực để thể hiện. Hy vọng lớn nhất của Dũng trong lần này là chinh phục được những người khó tính nhất - chính là những khán giả đây. Cùng chờ nhé!"


PT
Chung kết Sing My Song: Ưng Đại Vệ, Phạm Hồng Phước nắm tay nhau nhận vé vớt
Chung kết Sing My Song: Ưng Đại Vệ, Phạm Hồng Phước nắm tay nhau nhận vé vớt

12 giờ trưa nay, cổng bình chọn của Sing My Song đã khép lại. 2 tấm vé vào chung kết đã thuộc về Ưng Đại Vệ và Phạm Hồng Phước. Đức Anh "Thủy thần" ngậm ngùi đứng thứ 3 và dừng chân tại cuộc chơi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN