'Bond girl' Tanya Roberts qua đời ở tuổi 65

Truyền thông Mỹ ngày 4/1 đưa tin nữ diễn viên điện ảnh Tanya Roberts, người có biệt danh "Bond girl" đã qua đời tại thành phố Los Angeles, ở tuổi 65.

Chú thích ảnh
Nữ diễn viên điện ảnh Tanya Roberts, người có biệt danh "Bond girl" đã qua đời tại thành phố Los Angeles, ở tuổi 65. Ảnh: zeenews.india.com

Theo đại diện của nữ diễn viên, bà Roberts đã nhập viện từ ngày 24/12 sau khi đột nhiên ngã quỵ khi đi dạo cùng thú cưng và bà đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện vào ngày 3/1. 

Sinh tại Bronx, bang New York vào năm 1955, Tanya Roberts từng tham gia làm người mẫu và kinh doanh trước khi lấn sân sang nghiệp diễn mà khởi đầu là vai diễn Julie Rogers trong loạt phim "Charlie's Angels". Một trong những vai diễn để đời của Tanya Roberts là Stacey Sutton trong loạt phim 007 "A View to a Kill".

Ngoài danh xưng "Bond girl" gắn liền với tên tuổi, Roberts được biết đến với vai diễn Midge Pinciotti trong "That '70s Show". Tên tuổi của bà còn gắn liền với với bộ phim "Sheena:Queen of the Jungle" - bộ phim nói về cuộc đời của nữ chúa rừng xanh từng nhận 5 giải thưởng Mâm xôi vàng.

Lan Phương (TTXVN)
Vĩnh biệt danh ca gắn liền với ca khúc bất hủ 'You'll Never Walk Alone'
Vĩnh biệt danh ca gắn liền với ca khúc bất hủ 'You'll Never Walk Alone'

Ca sĩ Gerry Marsden, thủ lĩnh của ban nhạc Gerry and the Pacemakers lừng danh trong thập niên 1960 của thế kỷ trước - đã qua đời ở tuổi 78.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN