Xu thế phát triển du lịch trong tương lai tại VITM Hà Nội 2024

Ngày 11/4, Hiệp hội Du lịch Việt Nam khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2024, với chủ đề “Chuyển đổi xanh để phát triển bền vững”.

Phát biểu khai mạc Hội chợ, ông Hồ An Phong, Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch nhấn mạnh, VITM Hà Nội 2024 thể hiện được xu thế của phát triển du lịch trong tương lai, là diễn đàn mở bao gồm nhiều hoạt động chuyên môn. Đây cũng là cơ hội tốt của các doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế, để tiếp tục củng cố quan hệ đối tác, giao dịch, trao đổi, kết nối, tạo cơ hội kinh doanh. Thông qua hội chợ năm nay, các doanh nghiệp du lịch sẽ tìm được các đối tác mới, tạo đà cho sự phát triển du lịch Việt Nam trong khu vực và trên thế giới. 

Chú thích ảnh
Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hồ An Phong phát biểu khai mạc.

Với chủ đề “Chuyển đổi xanh để phát triển bền vững”, hội chợ hướng các doanh nghiệp du lịch, chính quyền các cấp, các ngành và khách du lịch quan tâm sâu sắc đến việc bảo vệ môi trường, thông qua các hoạt động cụ thể.

Chú thích ảnh
Đại biểu thực hiện nghi thức khai mạc hội chợ.

VITM Hà Nội 2024 có sự tham gia của hơn 450 gian hàng, trong đó có 25% gian hàng quốc tế. Tại đây, các doanh nghiệp du lịch và cơ quan quản lý điểm đến sẽ giới thiệu và cung cấp sản phẩm trực tiếp cho khách du lịch và doanh nghiệp đối tác.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Đoàn đại biểu tới tham quan các gian hàng trong và ngoài nước.

Khách tham quan VITM Hà Nội 2024 cũng sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị khi đến với các chương trình tour khuyến mại, vé máy bay giảm giá, phòng khách sạn giá rẻ, cùng các sản phẩm OCOP của các vùng miền trong cả nước...

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Hội chợ thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách ngay trong ngày khai mạc.
Chú thích ảnh
Chương trình nghệ thuật quảng bá về hình ảnh đất nước và con người Việt Nam.

 

Phương Mai/Báo Tin tức
Quảng bá, định vị Việt Nam là điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu khu vực 
Quảng bá, định vị Việt Nam là điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu khu vực 

Ngày 10/4, Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam tổ chức Hội nghị công tác xúc tiến du lịch năm 2024. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN