Tổ chức Đợt phim kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Nhâm Dần 2022

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Đợt phim "Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2022) và mừng Xuân Nhâm Dần 2022".

Chú thích ảnh
"Nữ tướng Mê Linh" - một trong những phim được chọn chiếu trong Đợt phim “ Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Nhâm Dần 2022”. Ảnh: Hãng phim Hoạt hình Việt Nam.

Theo đó, từ ngày 26/1/2022 đến ngày 6/2/2022, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Cục Điện ảnh chủ trì, phối hợp với Hãng phim Hội Điện ảnh Việt Nam, Công ty TNHH MTV Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương, Công ty Cổ phần Hãng phim Hoạt hình Việt Nam, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng, Trung tâm Điện ảnh, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh, Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật, Trung tâm Văn hóa các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, tổ chức Đợt phim trong phạm vi cả nước.

Các phim được chọn chiếu trong Đợt phim bao gồm: Phim truyện "Bình minh đỏ" - Hãng phim Hội Điện ảnh Việt Nam sản xuất; phim tài liệu "Chí khí người cộng sản Việt Nam - Trọng trách niềm tin và khát vọng" và phim "Chí khí người cộng sản Việt Nam - Những hạt giống đỏ" - Công ty TNHH MTV Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương sản xuất; phim hoạt hình "Nữ tướng Mê Linh" - Công ty Cổ phần Hãng phim Hoạt hình Việt Nam sản xuất.

Việc tổ chức Đợt phim chỉ được thực hiện tại các địa phương khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát an toàn và phải tuân thủ theo các quy định về phòng, chống dịch bệnh do Bộ Y tế ban hành. Trường hợp không tổ chức, các đơn vị điện ảnh sẽ sử dụng các bộ phim này trong các Tuần phim, Đợt phim tiếp theo.

Minh Tuệ/Báo Tin tức
Triển lãm mừng Đảng, mừng Xuân và Hội báo Xuân Nhâm Dần 2022 tại tỉnh Hải Dương
Triển lãm mừng Đảng, mừng Xuân và Hội báo Xuân Nhâm Dần 2022 tại tỉnh Hải Dương

Ngày 24/1, tại Nhà Triển lãm - Thông tin tỉnh Hải Dương, Hội Nhà báo tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông Hải Dương phối hợp tổ chức khai mạc triển lãm mừng Đảng, mừng Xuân và Hội báo Xuân Nhâm Dần 2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN