Xét nghiệm thần tốc SARS-CoV-2 tại quận Tân Bình và huyện Nhà Bè

UBND quận Tân Bình và huyện Nhà Bè (TP Hồ Chí Minh) triển khai xét nghiệm cộng đồng thần tốc tại Phường 1, Phường 2 (quận Tân Bình) và các xã Hiệp Phước, Nhơn Đức, Phước Lộc (huyện Nhà Bè) cho tất cả các hộ dân trên địa bàn tại một số địa điểm cố định và lưu động trong các ngày từ 23/9-27/9.

Đặc biệt, người dân tham gia xét nghiệm sẽ nhận được kết quả trực tuyến. Kết quả xét nghiệm sẽ được Hệ thống cập nhật trên web https://vnkm.yte.gov.vn/, chọn “Tra cứu lịch sử xét nghiệm”, theo số điện thoại đăng ký.

Số điện thoại hỗ trợ hướng dẫn và cung cấp thông tin của đợt xét nghiệm 19006688 hoạt động 24 giờ. Chương trình xét nghiệm được hỗ trợ từ Hãng hàng không VietJetAir, nên người dân lưu ý nếu nhận tin nhắn từ tổng đài VietJetAir và đến đúng giờ, mang theo mã đăng ký xét nghiệm, điện thoại của mình (nếu có) và giấy tờ tùy thân.

Chú thích ảnh
Chương trình xét nghiệm Vì một Việt Nam khỏe mạnh.

Đơn vị tổ chức mong người dân hợp tác phòng chống dịch, xây dựng quận Tân Bình và Huyện Nhà Bè trở thành Vùng xanh an toàn cho sản xuất kinh doanh và đời sống người dân sớm trở lại tình trạng bình thường mới.

Để nhận được kết quả xét nghiệm trực tuyến, người dân truy cập vào website https://vnkm.yte.gov.vn/ hoặc https://vietnamkhoemanh.vn chọn “Đăng ký xét nghiệm”, Nhấn nút “Đăng ký nhóm/Gia đình”; Tạo nhóm và đặt tên nhóm (ví dụ “Gia đình chị Bảy”); Khai báo y tế cho từng thành viên trong nhóm; Lưu Nhóm; Đăng ký xét nghiệm bằng cách chọn Địa điểm xét nghiệm, Ngày và Giờ xét nghiệm.

Người dân có thể chọn các địa điểm cố định và tới xét nghiệm hoặc lưu động, nhân viên y tế sẽ đến tận nhà để lấy mẫu. 

ĐTTH
Phú Long được vinh danh tại giải thưởng khu vực châu Á - BCI ASIA Top 10 AWARDS
Phú Long được vinh danh tại giải thưởng khu vực châu Á - BCI ASIA Top 10 AWARDS

Tối ngày 31/5, Công ty Phú Long đã được vinh danh là một trong 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2019 (BCI Asia Top 10 Developer 2019) trong Lễ trao giải thưởng quốc tế BCI Asia Award 2019 tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN