World Blockchain Web 3.0 Marvels HCMC 2023 - kết nối các doanh nghiệp công nghệ

Ngày 8/6, Korean CEO Summit, Hiệp hội Blockchain Việt Nam và DTS Group cùng phối hợp tổ chức sự kiện “World Blockchain Web 3.0 Marvels HCMC 2023” để kết nói các doanh nghiệp công nghệ của hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Chú thích ảnh

Tham gia sự kiện này từ có mặt bà Yang Hyang Ja, Ủy viên Quốc hội Chính phủ Hàn Quốc, Chủ tịch Ủy ban Công nghiệp Chất bán dẫn; ông Kim Jong Seok, Chủ nhiệm Ủy ban Cải cách Quy chế thuộc Văn phòng Chủ tịch nước.

Sự kiện cũng có sự tham gia của các hiệp hội, doanh nghiệp và nhà tài trợ hàng đầu từ Việt Nam. Mặc dù sự kiện được tổ chức online và offline nhưng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các doanh nghiệp và chuyên gia trong lĩnh vực blockchain từ cả hai quốc gia, với hơn 3.000 người quan tâm theo dõi là các công ty công nghệ, doanh nghiệp quan tâm đến công nghệ, đại diện Hiệp Hội, chuyên gia… đến từ Hàn Quốc, Việt Nam và 1 số địa phương khác.

Tại sự kiện các doanh nghiệp công nghệ tham gia từ cả 2 quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc cũng đã trình bày các giải pháp, sản phẩm và dự án tiên tiến nhằm thúc đẩy sự phát triển và ứng dụng công nghệ này trong thực tế. Từ đó, giúp mở ra cơ hội để các doanh nghiệp, cá nhân trong ngành cập nhật các thông tin chính sách hỗ trợ mới nhất từ Chính phủ hai nước.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN