Vinasoy giới thiệu sản phẩm Fami Green Soy

Fami – nhãn hàng chủ lực của Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy - cho ra mắt sản phẩm mới sữa đậu nành Fami Green Soy, với trọn vẹn dinh dưỡng tự nhiên quý báu nhất trong đậu nành, mang đến cho người tiêu dùng một giải pháp dinh dưỡng hiện đại giúp cân bằng cuộc sống, tự tin “khỏe đẹp trăm phần”.

Chú thích ảnh
Sản phẩm mới ra mắt của Vinasoy. 

Từ những hạt giống được chọn lọc cẩn thận, gieo trồng trên vùng nguyên liệu trù phú, điều kiện tự nhiên lý tưởng, kết hợp cùng công nghệ nghiền siêu mịn tân tiến của châu Âu, Fami Green Soy ra đời lưu giữ trọn vẹn dưỡng chất tự nhiên sẵn có trong từng hạt đậu nành, mang đến dòng sữa tinh túy thơm ngon từ đất mẹ, hương vị truyền thống đặc trưng, giàu dinh dưỡng.

Nắm bắt xu hướng tiêu dùng mới hướng đến những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, vừa đảm bảo lợi ích sức khỏe vừa góp phần bảo vệ môi trường, Fami Green Soy mang đến sự lựa chọn phù hợp với hai dòng sản phẩm Rất ít đường và Không bổ sung đường.

Fami Green Soy có những ưu điểm nổi bật: Chứa 100% đạm thực vật, đầy đủ 9 axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được, với hàm lượng đạm 4,5g/hộp, là lựa chọn dinh dưỡng phù hợp cho người bận rộn; 100% chất béo tốt là Omega 3-6-9, với hàm lượng 2.100mg/hộp, giúp bổ sung một cách dễ dàng và đầy đủ dưỡng chất cần thiết; lưu giữ trọn vẹn 100% chất xơ tự nhiên sẵn có trong hạt đậu nành, hàm lượng 1.980mg/hộp, góp phần bổ sung chất xơ thiếu hụt trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày.

Bên cạnh giữ trọn vẹn dưỡng chất từ tự nhiên nhờ được sản xuất trên công nghệ mới - nghiền siêu mịn – tân tiến của châu Âu, Fami Green Soy còn đồng thời thừa hưởng bí quyết sản xuất sữa đậu nành lâu đời từ Vinasoy – nhà sản xuất sữa đậu nành số 1 Việt Nam, giữ trọn vị tươi ngon đặc trưng của đậu nành nguyên bản - sánh, béo, giàu dinh dưỡng, tuân thủ quy tắc “3 không”: Không biến đổi gen - không cholesterol - không chất bảo quản.

Vinasoy tiếp tục tiên phong “mở khóa” sức mạnh dinh dưỡng vàng từ thực vật tại Việt Nam với sản phẩm mới là Fami Green Soy. Từ bước đi mang tính chiến lược này, Vinasoy tin rằng sản phẩm với trọn vẹn 100% dưỡng chất tự nhiên sẽ mang đến cho người tiêu dùng một sức khỏe tốt hơn, một môi trường sống xanh hơn, bền vững hơn và một cuộc sống cân bằng hơn.

 

PV
Vinasoy lọt Top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu năm 2023
Vinasoy lọt Top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu năm 2023

Vinasoy được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững Tiêu biểu 2023 do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức ở hạng mục Tối ưu Nguyên liệu bền vững.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN