Vietjet tưng bừng tổ chức hè cùng những chuyến bay tuổi thơ

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Vietjet đã mang tới cho các bạn nhỏ chuỗi hoạt động đặc biệt đặc sắc, dành tặng các bạn nhỏ chương trình nghệ thuật đặc sắc “Bay lên những ước mơ”, với nhiều suất diễn miễn phí dành riêng cho các bạn nhỏ tới Nhà hát Tuổi trẻ.

Chú thích ảnh
Suất diễn miễn phí tại Nhà hát Tuổi trẻ của Vietjet.

 

Chú thích ảnh
Chương trình bay lên những ước mơ.

Từ 1/6, đều đặn mỗi tuần, các vở diễn đặc sắc như Con Chim xanh, Sơn Tinh Thủy tinh... sẽ được Vietjet cùng các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ gửi tới các bạn nhỏ như một món ăn tinh thần, nuôi dưỡng tình yêu với nghệ thuật chân chính, ươm mầm những ước mơ…

Đến tham dự chuỗi chương trình Bay lên những ước mơ, các bạn nhỏ còn được tham gia nhiều hoạt động, trò chơi hấp dẫn và nhận những món quà đặc biệt từ Vietjet.

Chú thích ảnh
Bé máy bay Amy.

Bên cạnh đó, dịp 1/6, Vietjet còn bất ngờ dành tặng các hành khách nhỏ tuổi của mình chương trình nghệ thuật ngay tại khu vực check-in, phòng chờ và trên tàu bay. Tại sân bay, các bạn nhỏ lần đầu tiên được gặp gỡ và thưởng thức màn diễu hành của các bé máy bay Amy Vietjet. Các bé máy bay Amy cũng mang theo nhiều món quà dễ thương tặng cho những “khán giả” của mình.

Chú thích ảnh
Hành khách nhí nhận quad tại sân bay.

Trên chuyến bay đặc biệt ngày 1/6, các công chúa, hoàng tử của bầu trời đã dành tặng cho các bạn thiếu nhi những điệu nhảy vui vẻ, mang tới một trải nghiệm khó quên cùng Vietjet.

Không chỉ các bạn nhỏ, nhiều hành khách trên chuyến bay đặc biệt cùng Vietjet trong dịp 1/6 cũng  thích thú với những món quà của Vietjet, một trải nghiệm đặc biệt mà nhiều hành khách lần đầu có được trên độ cao 10.000 m.

VJ
Triệu vé 0 đồng bay khắp châu Á, tham gia lễ hội độc nhất hành tinh cùng Vietjet
Triệu vé 0 đồng bay khắp châu Á, tham gia lễ hội độc nhất hành tinh cùng Vietjet

Chào đón mùa hè rực rỡ với chuỗi hoạt động “Kết nối yêu thương - Xõa bung chất hè”, Vietjet mang đến cơ hội săn hàng triệu vé chỉ từ 0 đồng bay khắp châu Á, tham gia lễ hội độc đáo nhất hành tinh từ dưới đất lên đến trên mây, tặng ngay quà tặng hấp dẫn từ 1/6 - 31/7/2019.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN