Vicostone tiếp tục được vinh danh Thương hiệu Quốc gia

Công ty Vicostone (trực thuộc Tập đoàn Phenikaa) tiếp tục được công nhận là Thương hiệu quốc gia Việt Nam.

Chú thích ảnh

Với sự hỗ trợ trực tiếp từ Công ty mẹ (Tập đoàn Phenikaa) về tài chính, nhân lực, công nghệ… cùng nền tảng vững mạnh vốn có, những năm qua Vicostone liên tục phát triển nhanh và bền vững về doanh thu, lợi nhuận, mạng lưới bán hàng, phát triển nguồn lực và hoàn thiện hệ thống quản trị chuyên nghiệp.

Năm 2020, dịch bệnh COVID-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển kinh tế thế giới, là một doanh nghiệp có quy mô kinh doanh toàn cầu, Vicostone không nằm ngoài những tác động đó. Tuy nhiên, với tinh thần “thích ứng nhanh, chuyển đổi kịp thời” cùng những giải pháp chủ động, linh hoạt với từng thời điểm và từng thị trường, Công ty đã kiểm soát, hạn chế rủi ro và đạt được những kết quả kinh doanh khả quan.

Quý 3/2020, doanh thu thuần của Vicostone đạt 1.505 tỷ đồng, tăng 2,2%; lợi nhuận trước thuế đạt 469 tỷ đồng, tăng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đồng thời, Công ty không ngừng tiên phong, sáng tạo để mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng quốc tế, độc đáo, thân thiện với môi trường, truyền năng lượng tích cực và cảm hứng sáng tạo cho không gian sống.

Vicostone hiện là Top 3 nhà sản xuất đá thạch anh cao cấp lớn nhất thế giới với hệ thống phân phối hơn 10.000 đại lý, đối tác, hiện diện tại hơn 40 quốc gia, chinh phục các thị trường khắt khe như Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu..., tiếp tục khẳng định chất lượng, uy tín thương hiệu tới hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Tập đoàn Phenikaa và Vicostone được vinh danh Top 500 DN lợi nhuận tốt nhất
Tập đoàn Phenikaa và Vicostone được vinh danh Top 500 DN lợi nhuận tốt nhất

Ngày 22/10/2020, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A (Tập đoàn Phenikaa) và Công ty CP Vicostone (đơn vị thành viên của Tập đoàn Phenikaa) được vinh danh trong bảng xếp hạng “Top 500 Doanh nghiệp có Lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2020 - PROFIT500” do Công ty Vietnam Report phối hợp với Báo VietnamNet tổ chức khảo sát và công bố.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN