Vicostone dành hơn 1,5 tỷ đồng tri ân khách hàng

Công ty Cổ phần Vicostone – đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Phenikaa , chính thức triển khai chương trình “Nhà là số một” tri ân tới khách hàng trên toàn quốc nhân dịp Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Theo đó, với mỗi hóa đơn mua hàng sản phẩm đá thạch anh VICOSTONE có giá trị từ 15 triệu đồng trở lên, khách hàng nhận ngay phiếu mua hàng trị giá lên tới 5 triệu đồng.

Chương trình diễn ra từ ngày 15/6- 31/7/2020, với tổng giá trị hơn 1,5 tỷ đồng, cụ thể:

Chú thích ảnh

Khách hàng có thể nhận phiếu mua hàng tại showroom, nhà phân phối và các đại lý chính thức của Vicostone trên toàn quốc khi có tổng đơn hàng giá trị từ 15 triệu đồng trở lên trước VAT, không bao gồm chi phí lắp đặt, vận chuyển và các chi phí khác. Phiếu mua hàng được áp dụng tại 1.038 siêu thị Điện Máy Xanh, 2.022 cửa hàng Thế giới di động; 1.414 cửa hàng Bách hóa xanh trên toàn quốc.

Chú thích ảnh
Sản phẩm đá thạch anh Vicostone được nhiều gia lựa chọn và ưa thích.

Đại diện Vicostone cho biết “Đại dịch COVID-19 vừa qua, mỗi gia đình đóng vai trò là một hạt nhân quan trọng trong công tác phòng và chống dịch với tinh thần đoàn kết, sẻ chia. Với tinh thần trên, chúng tôi triển khai chương trình tri ân đặc biệt trong năm tới các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm đá thạch anh VICOSTONE, đồng thời đây cũng là lời chúc yêu thương gửi gắm những điều tốt đẹp và an lành, nguồn năng lượng tích cực mới sẽ đến với các gia đình nhân dịp Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.”

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN