Ví MoMo bắt tay ứng dụng gọi xe be mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Từ hôm nay, các khách hàng của ứng dụng gọi xe công nghệ be thuộc Công ty Cổ phần beGroup (gọi tắt là be) đã có thể chọn Ví MoMo làm phương thức thanh toán. Người dùng chỉ 1 lần thực hiện “Thêm ví MoMo” ở phương thức thanh toán trên be, đăng nhập MoMo và xác thực là hoàn tất liên kết dịch vụ.

Chú thích ảnh

Tất cả thao tác không mất quá 30 giây và hoàn toàn không phải nhập nhiều thông tin tài khoản hay số thẻ. Hoàn tất liên kết dịch vụ, hệ thống sẽ lưu ví MoMo là phương thức thanh toán và tự động trừ tiền sau khi khách hàng đặt xe. Hợp tác này chắc chắn sẽ tạo ra được nhiều giá trị hơn cho hệ sinh thái thanh toán số, nâng trải nghiệm dịch vụ của người dùng xe công nghệ tại Việt Nam lên một tầm cao mới. 

Với lợi thế hệ sinh thái gần 20 triệu người dùng, ví MoMo sẽ giúp be tiếp cận lượng khách hàng lớn vốn đã quen thuộc với thói quen tiêu dùng hiện đại. Từ đó, khách hàng của cả hai bên sẽ được đem đến những trải nghiệm thanh toán tốt nhất, tiện lợi nhất.

Ví MoMo cam kết bảo mật thông tin người dùng
Ví MoMo cam kết bảo mật thông tin người dùng

Thực hiện xác thực thông tin tài khoản ví điện tử theo quy định của NHNN, ví MoMo cam kết và sử dụng các phương pháp công nghệ bảo mật hàng đầu để bảo vệ thông tin xác thực Ví dưới sự giám sát chặt chẽ của NHNN.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN