Vedan Việt Nam nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2020

Vedan Việt Nam đã vinh dự được nhận “Giải thưởng Rồng Vàng 2020” tại Lễ vinh danh các doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021 tổ chức tại Hà Nội.

Chú thích ảnh

Năm nay, Vedan Việt Nam là một trong số ít những doanh nghiệp FDI vinh dự đón nhận giải thưởng này ngay lần đầu tiên tham gia. Đây là giải thưởng quan trọng và ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Vedan Việt Nam. 

Tròn 30 năm có mặt trên thị trường, những sản phẩm gia vị của Vedan Việt Nam không những được ưa chuộng tại Việt Nam màcòn tại các thị trường khó tính như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, châu Âu và các nước Đông Nam Á. Bên cạnh đó, một trong những yếu tố quan trọng để Vedan Việt Nam được vinh danh tại “Giải thưởng Rồng Vàng 2020” chính là những hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ cộng đồng mà công ty đã liên tục thực hiện trong nhiều năm qua.

 

Vedan Việt Nam đồng hành cùng học sinh vượt khó
Vedan Việt Nam đồng hành cùng học sinh vượt khó

Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã đồng hành cùng Hội Khuyến học huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) trao học bổng cho các em học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN