Van Gogh & Monet sắp sửa hội ngộ tại triển lãm Art Lighting Experience

Triển lãm nghệ thuật tương tác đa giác quan Art Lighting Experience sẽ tiếp tục hội ngộ giới yêu thích hội họa Việt Nam, khi lần đầu tiên giới thiệu các tác phẩm nổi tiếng và cuộc đời của hai danh hoạ châu Âu thuộc trường phái ấn tượng là Vincent Van Gogh và Claude Monet, trong không gian lên đến 3800m2 của tầng 8, Trung tâm thương mại Gigamall, TPHCM, từ ngày 21/6.

Chú thích ảnh

Đây là triển lãm do Công ty Jazzy Paradise và Công ty First Interactive Technology tổ chức, với sự tham gia của các đơn vị đồng hành là Gigamall Việt Nam, Vioso... tái hiện sống động những tác phẩm lừng danh của hai danh họa Van Gogh và Monet thông qua công nghệ trình chiếu, tương tác, 3D mapping… hàng đầu thế giới.

Với hành trình trải nghiệm được thiết kế với 21 “điểm chạm” có sự kết hợp của công nghệ được dàn dựng tỉ mỉ sẽ lần lượt mở ra thế giới sáng tạo đầy mê hoặc của hai danh họa Van Gogh và Monet, mang đến cho khách tham quan một thế giới trải nghiệm tác động cả năm giác quan, không chỉ giới hạn ở nhìn, chiêm ngưỡng tranh như các trải nghiệm truyền thống. 

Đặc biệt, những câu chuyện thi vị ẩn sau mỗi tác phẩm kinh điển sẽ được thể hiện qua gần 100 bức họa từ “cha đẻ” hội họa ấn tượng của Claude Monet, bên cạnh những tác phẩm của Vincent Van Gogh. Triển lãm nghệ thuật tương tác đa giác quan Art Lighting Experience hai danh họa Van Gogh và Monet được kỳ vọng sẽ là triển lãm nghệ thuật tương tác đa giác quan tiếp nối thành công của Triển lãm Van Gogh Art Lighting Experience tại Vietnam đã ra mắt từ tháng 12/2023, khi thu hút hàng trăm nghìn lượt khách tham quan, hàng triệu lượt tiếp cận và tương tác.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN