Ưu đãi khi dùng thẻ VIB Family Link

Chủ thẻ VIB Family Link được ưu đãi trả góp 0% khi thanh toán các chi phí về giáo dục, giải trí trẻ em, y tế...

Chú thích ảnh
Thẻ Family Link. Ảnh: VIB

Đại diện VIB cho biết, thẻ VIB Family Link giúp phụ huynh tiết kiệm nhiều khoản chi tiêu giáo dục, giải trí trẻ em, y tế, ăn uống cuối tuần và vào những dịp sinh nhật, lễ tình nhân, ngày cưới... Các khuyến mãi sẽ được tích lũy điểm thưởng Smile để quy đổi thành tiền mặt, eVoucher, phí thường niên...

Chị Minh Thu (Hà Nội) đã đăng ký một tuần trại hè ở Singapore cho con tham gia nhằm giúp bé có cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm với môi trường quốc tế. Nhờ sử dụng thẻ tín dụng VIB Family Link được trả góp 0% cho các chi tiêu về giáo dục nên chị Lan đã giải tỏa bớt được áp lực tài chính khi đăng ký chương trình cho con.

Để nhận ưu đãi, phụ huynh cần chọn chương trình học phù hợp với độ tuổi, mong muốn của con tại các trung tâm giáo dục, trường học và thanh toán qua thẻ VIB Family Link. Sau đó liên hệ tổng đài VIB để đăng ký trả góp cho khoản học phí. Ở bước hoàn tất giao dịch, VIB sẽ thông báo số tiền cần trả từng kỳ trong thông báo sao kê thẻ tín dụng Family Link hàng tháng cho người dùng qua ứng dụng ngân hàng số MyVIB.

Cũng với mong muốn cho con học hỏi, mở mang kiến thức, anh Quang Dũng (Hà Nội) chọn đi du lịch cả gia đình để con vừa gắn kết với bố mẹ vừa kết nối với thế giới ngoài lớp học. Dùng thẻ Family Link nhiều năm nay, bên cạnh các chi tiêu giáo dục cho con, anh thường tận dụng các ưu đãi của thẻ để tận hưởng các chuyến đi với chi phí hợp lý.

Anh cho biết trong chuyến du lịch Nha Trang dịp lễ vừa qua, gia đình được giảm 10% khi mua vé máy bay Vietnam Airlines và tiết kiệm 15% chi phí khi ở Boma Resort Nha Trang. Ngay cả nhu cầu thuê xe tự lái khi đi du lịch, thẻ VIB cũng có ưu đãi giảm 15% giá thuê với đa dạng các dòng xe tại Zoomcar.

Đại diện ngân hàng chia sẻ thêm, trong dịp hè này nhà băng mang đến ưu đãi 10-30% khi đặt và thanh toán tiền phòng khách sạn qua thẻ tín dụng Visa Family Link. Ngoài ra, nếu chủ sở hữu thẻ VIB đồng thời là hội viên Ascott Star Rewards sẽ được giảm đến 50% giá phòng. Khách đặt phòng qua các kênh Klook, Agoda, Mytour, Traveloka... đều nhận ưu đãi từ 10 - 15%.

Chủ thẻ chính và chủ thẻ phụ Family Link còn được tặng bảo hiểm du lịch toàn cầu cho vợ hoặc chồng và các con phụ thuộc dưới 23 tuổi. Bên cạnh đó, những chủ thẻ có tổng giá trị chi tiêu cao nhất còn có thể nhận được một suất học bổng trị giá một triệu đồng dành cho các bé.

(Tin tức/TTXVN)
Mua ngoại tệ đến 70.000 USD với thủ tục tối giản chỉ 15 phút tại VIB 
Mua ngoại tệ đến 70.000 USD với thủ tục tối giản chỉ 15 phút tại VIB 

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa áp dụng mức bán ngoại tệ cho khách hàng cá nhân lên đến 70.000 USD và thủ tục tối giản chỉ 15 phút.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN