TTC Land bầu bổ sung thành viên Hội đồng quản trị

Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land, mã cổ phiếu: SCR) vừa tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm tài chính 2023, thông qua kế hoạch kinh doanh 2024 và bầu bổ sung thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT).

Chú thích ảnh

Ông Nguyễn Thành Chương đảm nhận vai trò Chủ tịch HĐQT và ông Võ Thanh Lâm đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc TTC Land. Tại đại hội, HĐQT công ty trình cổ đông cũng thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2024 đạt mục tiêu doanh thu 705 tỷ đồng, tăng 89,9% so với cùng kỳ, bằng chiến lược đẩy mạnh các dự án trọng điểm, gồm: TTC Plaza Đà Nẵng, Panomax River Villa, Selavia Phú Quốc; đồng thơi nâng cao tỷ lệ lấp đầy ở mảng cho thuê sàn thương mại và quản lý vận hành tòa nhà…

Trong mục tiêu chiến lược TTC Land đề ra trong năm 2024, tầm nhìn đến 2030, bên cạnh lĩnh vực chính là phát triển bất động sản dân dụng, nếu có điều kiện thuận lợi thì TTC Land ưu tiên phát triển mảng bất động sản công nghiệp và bất động sản kho vận tại khu vực thị trường phía Nam. Đây sẽ là sự cộng hưởng, nền tảng góp phần giúp TTC Land mở rộng phát triển theo chu kỳ chiến lược một cách ổn định và bền vững.

Ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn TTC cho biết, ngoài vai trò là một cổ đông lớn thì TTC Land còn là một công ty có vốn đầu tư trong hệ sinh thái của Tập đoàn, nên TTC cùng với các cổ đông đồng hành, định hướng và giám sát TTC Land thực hiện theo đúng mục tiêu, chiến lược được ĐHĐCĐ thông qua.

Cụ thể trong chiến lược 2021 - 2025, TTC Land đã được Tập đoàn TTC và HĐQT Công ty định hướng chiến lược thận trọng, không mở rộng dự án, không phát hành trái phiếu mà tập trung vào củng cố nguồn lực nội tại.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN