Trường IRIS Preschool 'môi trường thân thiện' tại TP Hồ Chí Minh

Ngôi trường mầm non quốc tế IRIS Preschool là nơi bé được học tập, vui chơi trong một môi trường thân thiện, an toàn, tiện nghi và yêu thương.

Chú thích ảnh

Không gian học tập siêu mở và gần gũi thiên nhiên là điều đầu tiên tại IRIS thu hút các em nhỏ. Lớp học được thiết kế với không gian mở, tận dụng ánh sáng tự nhiên giúp trẻ có được tinh thần tự do và đặc biệt tốt cho sự phát triển của mắt. Cơ sở vật chất, dụng cụ học tập được nghiên cứu và lựa chọn cẩn thận về cả công năng và chất liệu đảm bảo hiệu quả trong giảng dạy và an toàn đối với trẻ.

Với phương châm mỗi ngày đến trường là một niềm vui đến  IRIS, bé sẽ được đắm mình vào những hoạt động vui chơi lý thú. Dù vậy, chương trình đào tạo vẫn đảm bảo đạt chuẩn, đáp ứng xu thế hội nhập quốc tế, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ với giáo trình Anh ngữ Mother Goose Time đến từ nước Mỹ. Ngoài ra, bếp IRIS sử dụng nguồn thực phẩm sạch từ các siêu thị uy tín cùng đội ngũ bếp chuyên nghiệp. Thực đơn phong phú, đa dạng từ các món Á đến món Âu. Trong những bữa ăn, IRIS vẫn lồng ghép những bài học nhân văn như dạy trẻ biết trân trọng những người nông dân làm nên nguồn thực phẩm và những đầu bếp đã tạo nên bữa ăn ngon.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN