Trao thưởng cho khách hàng tham gia bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam tại Sacombank

Ngày 23/5/2023, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại “Quay số trúng thưởng” có tên thương mại là“Bảo hiểm trao tay – Trúng ngay xế xịn”.

Chú thích ảnh
Trao thưởng xe Mercedes cho khách hàng Dai-ichi Life Viet Nam tại Sacombank.

'Giải đặc biệt duy nhất là xe ô tô Mercedes C200 đã thuộc về ông Võ Tấn Minh Hoàng (khách hàng tại Phòng giao dịch Trảng Bom, trực thuộc Chi nhánh Đồng Nai). 

Cùng ngày, 14 khách hàng tại TP  Hồ Chí Minh cũng đã nhận 2 giải nhất là xe Honda SH 125i ABS/giải và 12 giải nhì là tiền thưởng trị giá 15 triệu đồng/giải. 44 khách hàng trúng thưởng còn lại(gồm 6 giải nhất và 38 giải nhì) sẽ nhận giải tại các điểm giao dịch của Sacombank trên toàn quốc. 
“Bảo hiểm trao tay – Trúng ngay xế xịn” là một trong những chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm, với nhiều phần thưởng giá trị được Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam phối hợp triển khai dành cho khách hàng tham gia mới hợp đồng bảo hiểm nhân thọ từ ngày 20/2- 30/4/2023. Cụ thể, với mỗi mức 20 triệu đồng/hợp đồng của phí bảo hiểm năm đầu tiên (FYP), khách hàng được tặng 1 mã dự thưởng. 

Song song với chương trình này, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam còn triển khai chương trình “Hoàn phí chuyển đổi trả góp hợp đồng bảo hiểm tái tục” cho các khách hàng cá nhân sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank để thanh toán phí bảo hiểm tái tục (năm 2, năm 3) và đăng ký trả góp theo quy định của ngân hàng sẽ được hoàn phí chuyển đổi trả góp. Tổng giá trị ưu đãi của 2 chương trình khuyến mại lên đến 4,4 tỷ đồng. 

Dai-ichi Life Việt Nam đạt danh hiệu ‘Top 10 Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2023’
Dai-ichi Life Việt Nam đạt danh hiệu ‘Top 10 Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2023’

Ngày 15/4 vừa qua, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam đã nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2023 - Vietnam Leading Brands 2023” do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng trong Lễ Công bố Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam Lần 10”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN