Trao tặng nhà tình thương cho nông dân vùng trồng dừa

Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex) vừa tổ chức chương trình “Chung tay xây dựng mái ấm cho nông dân trồng dừa” thuộc tỉnh Bến Tre và Trà Vinh. 

Chú thích ảnh

Đây là chương trình do Betrimex khởi xướng cùng chính quyền địa phương, xây dựng nhà tình thương (45 triệu đồng/căn) cho những hộ nông dân gặp khó khăn thuộc 9 xã trong dự án vùng nguyên liệu dừa Organic, giúp họ an cư lạc nghiệp, gắn bó lâu dài cùng cây dừa. Betrimex đã tổ chức trao 9 căn nhà tình thương cho các hộ nông dân trồng dừa và hỗ trợ UBND xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre 100.000.000 đồng để xây dựng đường Sáu Quang, ấp An Lộc Thị.

Chương trình là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện cam kết đồng hành cùng nông dân xây dựng vùng nguyên liệu dừa bền vững, bằng kế hoạch phát triển 10.000 ha vùng nguyên liệu dừa đạt chuẩn organic để cho ra đời những quả dừa “sạch”, chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng và đảm bảo hệ sinh thái cây trồng, đảm bảo xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia và tiêu dùng trong nước. 

Đặt hòm từ thiện tại hệ thống cửa hàng Bảo Tín Minh Châu
Đặt hòm từ thiện tại hệ thống cửa hàng Bảo Tín Minh Châu

Ngày 8/12, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội và Công ty TNHH vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu phối hợp tổ chức chương trình “Chung tay giúp đỡ người nghèo”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN