Tổng kết 3 năm hợp tác bồi dưỡng giáo dục kỹ năng mềm và tham vấn tâm lý

Chiều 19/1, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục đã có buổi gặp mặt, chúc tết cùng Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Chú thích ảnh

Về phía trường có ThS. La Vũ Thùy Linh, Phụ trách Phòng Đại học; ThS. Huỳnh Thị Cẩm Linh, Đại diện Trung Tâm Hợp tác DN và Cựu SV; ThS. Đặng Thị Kim Anh, Phụ trách Phòng Công tác HSSV; TS. Nguyễn Thị Nhung, Đại diện Tổ Bộ môn Kỹ năng; Thầy Nguyễn Minh Hoàng, Cô Gia Thị Thu Trang viên chức Phòng Đại học.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, cô La Vũ Thùy Linh, Phụ trách Phòng Đại học của trường ĐH Tôn Đức Thắng  đã chia sẻ về công tác giảng dạy, đào tạo của trường trong năm học vừa qua. Nhìn chung, trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, các hoạt động của trường đã bị ảnh hưởng, tuy nhiên, vẫn gặt hái được nhiều thành tựu đáng chú ý.

Tại buổi gặp mặt, ThS. BS Phạm Văn Giào, Viện trưởng Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục, đã tổng kết, đánh giá lại các hoạt động hợp tác giữa hai đơn vị trong thời gian qua, định hướng các hoạt động dành cho sinh viên trở lại trường với phương thức tập trung sau kỳ nghỉ vì dịch bệnh COVID-19, để Viện tiếp tục sứ mệnh của mình, giúp sinh viên bồi dưỡng, trau dồi các kỹ năng sống, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết, cũng như có thể tiếp tục công tác tham vấn tâm lý trực tiếp cho sinh viên. 

Buổi gặp mặt là dịp Viện và Trường cùng nhau nhìn lại chặng đường 3 năm hợp tác trên phương diện bồi dưỡng giáo dục kỹ năng mềm và các nội dung tham vấn tâm lý. Qua đó, cùng nhau định hướng hợp tác, trao đổi sâu nội dung chuyên môn, đặc biệt là các chuyên đề liên quan đến tâm lý học trong thời gian tới.

Mạnh Linh
Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN