Thuê văn phòng tại OfficeHaus với chi phí tiết kiệm một nửa so với khu trung tâm

Dù chưa chính thức khai trương, toà nhà văn phòng cho thuê OfficeHaus tại TP Hồ Chí Minh đã thu hút nhiều khách thuê lớn, uy tín mở showroom, đặt trụ sở, chọn làm mặt bằng kinh doanh như Mercedes-Benz, Vietnam Star Automobile, Wayne's Coffee.

Chú thích ảnh
OfficeHaus cung cấp mặt bằng văn phòng lớn với diện tích 2,500 m² mỗi tầng, trở thành tầm ngắm của các thương hiệu uy tín tại TP.HCM.

Lấy cảm hứng từ phong cách Bauhaus và đạt chứng nhận quốc tế LEED Gold (Leadership in Energy & Environmental Design), OfficeHaus cung cấp mặt bằng văn phòng lớn với diện tích 2,500 m² mỗi tầng, trở thành tầm ngắm của các thương hiệu uy tín tại TP.HCM. Không những mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp, nâng tầm hiệu quả công việc, OfficeHaus còn có tầm nhìn giúp các doanh nghiệp trong cộng đồng toà nhà tăng cường sự linh động, tương tác và kết nối lẫn nhau.

Tọa lạc tại khu đô thị Celadon City ở Quận Tân Phú, OfficeHaus có vị trí ngay sát Trung tâm Thương mại AEON Mall lớn hàng đầu Việt Nam với hàng ngàn căn hộ cao cấp, giúp toà nhà trở nên hấp dẫn đối với những doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng hay chuyển đổi văn phòng.

Nằm giữa trung tâm cầu nối đến sân bay Tân Sơn Nhất, tuyến metro đang quy hoạch, các trung tâm thương mại và giải trí của quận, OfficeHaus là giải pháp lý tưởng cho các công ty đa quốc gia và doanh nghiệp trong nước tăng trưởng nhanh cần tìm không gian văn phòng chất lượng nhưng với chi phí tối ưu.

Khách thuê đến với OfficeHaus có thể linh hoạt chọn không gian văn phòng đã hoàn thiện cơ bản hoặc mặt bằng xây thô, với khoản kinh phí hỗ trợ hoàn thiện hấp dẫn.

Toà nhà được thiết kế ưu tiên tính bền vững, sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống (work-life balance), với tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp chất lượng Đức đặt công năng lên hàng đầu

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN