Thông báo tăng vốn của Ngân hàng JPMorgan Chase, N.A.- Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

Ngân hàng JPMorgan Chase, N.A.- Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng thông báo việc tăng số vốn được cấp thêm 123 triệu đô la Mỹ vào chi nhánh, nâng mức vốn được cấp của chi nhánh cũng là mức vốn đầu tư của J.P.Morgan vào thị trường Việt Nam từ 77 triệu đô la Mỹ lên 200 triệu đô la Mỹ, tương đương 4,6 nghìn tỷ đồng Việt Nam.

Chú thích ảnh

Nguồn vốn này sẽ được sử dụng phục vụ cho việc mở rộng các sản phẩm, dịch vụ và quy mô kinh doanh của ngân hàng, hỗ trợ triển khai kế hoạch kinh doanh đang phát triển nhanh chóng của ngân hàng và tăng cường nhân sự trong vài năm tới.

J.P.Morgan đã và đang mở rộng hoạt động của mình tại Việt Nam kể từ khi hiện diện vào năm 1995. Hiện nay, J.P.Morgan đang cung cấp một loạt các giải pháp ngân hàng qua các mảng hoạt động kinh doanh dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn của ngân hàng đầu tư, các sản phẩm thanh toán và thị trường vốn khác.

“Với lịch sử hơn 25 năm là ngân hàng đầu tư quốc tế hàng đầu có sự hiện diện tại Việt Nam, J.P.Morgan đã xây dựng quy mô hoạt động mạnh mẽ tại Việt Nam, cam kết phục vụ nhu cầu của các tập đoàn trong nước và các công ty đa quốc gia đang hoạt động tại đây. Chúng tôi tự hào là một phần của sự tăng trưởng và phát triển của đất nước và sẽ tiếp tục đầu tư để phục vụ khách hàng và hỗ trợ sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế Việt Nam ”, bà Phan Bích Vân, Giám đốc Quốc gia của J.P.Morgan tại Việt Nam và Tổng Giám đốc của JPMorgan Chase, N.A.- Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ.

Việc tăng vốn được cấp đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh chấp thuận theo Quyết định 1000/HCM-TTr2 ngày 15/4/2022 về việc tăng vốn được cấp của Ngân hàng JPMorgan Chase, NA - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh và Quyết định 436/QĐ-HCM ngày 20/5/2022 về việc sửa đổi mức vốn được cấp ghi tại Giấy phép của Ngân hàng JPMorgan Chase, N.A.- Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.

Về J.P.Morgan

JPMorgan Chase & Co. (Mã chứng khoán tại NYSE: JPM) là tổ chức dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở tại Hoa Kỳ (“US”), và hoạt động trên toàn thế giới. JPMorgan Chase có tài sản trị giá 4 nghìn tỷ Đô la Mỹ và vốn chủ sở hữu 285,9 tỷ Đô la Mỹ theo số liệu tại ngày 31 tháng 3 năm 2022. Tổ chức dẫn đầu trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư, dịch vụ tài chính cho người tiêu dùng và doanh nghiệp nhỏ, dịch vụ ngân hàng thương mại, quản lý tài sản và xử lý các giao dịch tài chính. Với thương hiệu J.P.Morgan và Chase, tổ chức phục vụ hàng triệu khách hàng ở Hoa Kỳ, và nhiều khách hàng doanh nghiệp, tổ chức nổi tiếng hàng đầu thế giới trên toàn cầu và chính phủ các quốc gia.

Thông tin về JPMorgan Chase & Co. có thể được tham khảo tại www.jpmorganchase.com.
Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN