Techcombank ra mắt giải pháp tài chính Legacy

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa tổ chức giới thiệu giải pháp tài chính Lagacy với những quyền lợi vượt trội tại thị trường Việt Nam, giúp khách hàng bảo vệ kết hợp đầu tư toàn diện theo nhu cầu riêng về kế hoạch tài chính và dự phòng rủi ro.

Chú thích ảnh

Legacy được xây dựng bởi ba tổ chức bảo hiểm và tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam gồm Manulife Việt Nam, Manulife Investment Management (Việt Nam), Techcom Capital và phân phối bởi ngân hàng Techcombank.

Legacy có 12 quỹ đầu tư đa dạng mở ra cơ hội dự phòng tài chính, gìn giữ gia sản, đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng cho một tương lai vững vàng hơn.

Trong 5 năm gần nhất, các quỹ liên kết đơn vị có trong Legacy đã được ghi nhận tỷ suất sinh lời thực tế dao động từ 14,3% đến 92,5% tùy theo loại hình Quỹ. Đặc biệt, với nhóm quỹ đầu tư được thiết kế riêng theo thời gian mục tiêu, khách hàng trung niên có thể yên tâm lựa chọn Legacy để chuẩn bị đón kỳ nghỉ hưu an nhàn, hạnh phúc. 

Ông Darren Buckley, Giám đốc Khối ngân hàng bán lẻ Techcombank chia sẻ: “Techcombank đi đầu lĩnh vực tư vấn bảo hiểm cho khách hàng đã nhìn xa hơn nữa vào tương lai, vào những triển vọng dài hạn. Giải pháp bảo vệ và đầu tư toàn diện mà chúng tôi mang đến không chỉ để đáp ứng nhu cầu ngắn hạn mà còn giúp phát triển tài sản, gia tăng quyền lợi bảo vệ sức khỏe cho khách hàng một cách vững bền”.

Giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank quảng bá cho du lịch Thủ đô
Giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank quảng bá cho du lịch Thủ đô

Với thông điệp “Dấu ấn vượt trội”, giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank không chỉ truyền tải tinh thần đoàn kết mà còn là cơ hội quảng bá du lịch Thủ đô.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN