Sự hợp tác giữa Timo, McDonald’s và 7-Eleven sẽ mang đến bất ngờ gì cho giới trẻ Việt?

Theo Hãng nghiên cứu thị trường Decision Lab, thế hệ Gen Z (1995 - 2010) Việt Nam chi đến 13.000 tỷ đồng mỗi tháng chỉ dành riêng cho các khoản liên quan tới ẩm thực, ăn uống. Điều này khiến Gen Z được xem là động lực chính của nền kinh tế tiêu dùng trong tương lai.

Không chỉ thế, thế hệ Gen Z nhanh nhạy với xu hướng của thế giới, thích ứng dễ dàng với chuyển đổi số, đặc biệt là chấp nhận hình thức thanh toán thông qua ngân hàng số, ví điện tử, mã QR… Theo đó, nhiều ngân hàng và doanh nghiệp buộc phải nhanh chóng chuyển mình và tạo thành một nền tảng duy nhất tích hợp mọi chức năng tiện ích dành cho người dùng. Đây được xem là giải pháp tiêu dùng thông minh được nhiều bạn trẻ ưa chuộng trong thời gian tới.

Chú thích ảnh
Mỗi cửa hàng tiện ích của 7-Eleven có thể được nhận diện là 1 văn phòng giao dịch của ngân hàng số Timo

Một ví dụ điển hình cho sự phát triển của mô hình hệ sinh thái số gần đây là quan hệ hợp tác giữa nền tảng ngân hàng số Timo và hai thương hiệu hàng đầu thế giới - chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh McDonald’s và chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven. Việc hợp tác với 2 thương hiệu được giới trẻ khắp thế giới yêu thích không chỉ giúp Timo tiếp cận được tập khách hàng rất tiềm năng mà bên cạnh đó, Timo còn có thể nhanh chóng “phủ sóng” khắp thị trường Việt Nam cũng như tăng độ nhận diện thương hiệu của mình bằng cách xuất hiện ở tất cả các cửa hàng của McDonald’s và 7-Eleven.

Chú thích ảnh
Hợp tác giữa Timo và McDonald's mang tới những chương trình ưu đãi, khuyến mại độc quyền dành riêng cho khách hàng

Có thể thấy, Ngân hàng Timo đang thể hiện được tầm nhìn khi chọn chiến lược "đứng trên vai người khổng lồ" để mở rộng hệ sinh thái số của mình. Trong đó, Timo sẽ đóng vai trò thúc đẩy quá trình số hoá trong các dịch vụ thanh toán. Khách hàng có thể dễ dàng mua sắm, ăn uống tại các cửa hàng chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên ứng dụng ngân hàng số Timo.

Bên cạnh đó, việc hợp tác giữa Timo với các công ty đa ngành còn tạo ra những ưu đãi tài chính đa dạng, những chương trình ưu đãi khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng trẻ, đặc biệt là nhóm học sinh, sinh viên vốn là nhóm khách hàng mà phần lớn vẫn còn nhiều hạn chế về thu nhập.

Timo trở thành đối tác chiến lược của McDonald's tại Việt Nam
Timo trở thành đối tác chiến lược của McDonald's tại Việt Nam

Nền tảng ngân hàng số Timo thông báo chính thức trở thành đối tác chiến lược của thương hiệu thức ăn nhanh số 1 toàn cầu McDonald’s tại Việt Nam. Sự hợp tác này giúp Timo và McDonald’s khai thác những điểm độc đáo và đẩy mạnh hiệu quả tiềm năng, ưu thế sẵn có của mỗi bên, từ đó mang đến những ưu đãi hấp dẫn cùng những trải nghiệm hào hứng và thú vị đến cho người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN