Shopee triển khai tiêu thụ nhãn và nông sản Hưng Yên ngay từ đầu mùa vụ

Ngày 15/7, Shopee đã tiếp tục ký kết hợp tác hỗ trợ xúc tiến thương mại, phân phối, quảng bá nhãn và nông sản của tỉnh Hưng Yên trên nền tảng Shopee sớm hơn so với thời gian vào vụ mùa tháng 8 hàng năm.

Chú thích ảnh

Shopee phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại, Sở Công Thương và UBND tỉnh Hưng Yên hỗ trợ phân phối nhãn và các mặt hàng nông sản của tỉnh trên kênh TMĐT, đồng thời từng bước đào tạo và tư vấn cho các hộ kinh doanh, các hợp tác xã và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về các kỹ năng mở gian hàng, quản lý, vận hành và triển khai các hoạt động xây dựng hình ảnh và quảng bá sản phẩm. 

Các sản phẩm sẽ được phân phối tại thị trường Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với hình thức giao hàng ngay trong ngày. Shopee cũng sẽ tiếp tục áp dụng nhiều chương trình ưu đãi giảm giá và miễn phí vận chuyển cho người dùng khi đặt mua các sản phẩm này. 

Đây là một trong số những hoạt động được triển khai của dự án Shopee Farm do Shopee khởi xướng từ tháng 04/2021. Dự kiến trong quý 3/2021, ShopeeFarm sẽ tiếp tục đồng hành cùng các tỉnh Đồng Tháp, Bình Thuận, Đăk Lăk, Cần Thơ... để đẩy mạnh tiêu thụ và quảng bá các mặt hàng nông sản theo mùa.

Bốn nhóm khách hàng thường xuyên mua sắm trực tuyến trên Shopee
Bốn nhóm khách hàng thường xuyên mua sắm trực tuyến trên Shopee

Một khảo sát được thực hiện bởi Shopee cho thấy, Việt Nam có 4 nhóm khách hàng chính thường xuyên tham gia mua sắm trực tuyến và những yếu tố tác động đến quyết định mua sắm của họ, gồm: nhóm “Săn Hàng Giá Tốt”, nhóm “Dạo - Mua Ngẫu Hứng”, nhóm “Thuận Tiện Là Trên Hết” và nhóm “Thợ Săn Quà Tặng”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN