Roche Việt Nam tổ chức hoạt động “Đi bộ vì Trẻ em” nhằm hỗ trợ trẻ có hoàn cảnh khó khăn

Roche Việt Nam năm thứ 15 liên tiếp vừa tổ chức sự kiện gây quỹ thường niên “Đi bộ vì Trẻ em của Roche” (Roche Children’s Walk) tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh mang chủ đề “Celebrating Life” (Đón chào cuộc sống), cùng chủ đề của chuỗi hoạt động kỷ niệm 125 năm của Tập đoàn Roche.

Chú thích ảnh

Hơn 190 nhân viên trên toàn quốc tham gia bằng cách đóng góp trực tiếp hoặc thông qua hoạt động Hội chợ gây quỹ. Cuối chương trình, với tổng số tiền gây quỹ của nhân viên, Roche Việt Nam đã đóng góp một khoản tương đương dành cho các dự án hỗ trợ trẻ em khó khăn trên toàn cầu thông qua tổ chức từ thiện độc lập Re&Act.

Bác sĩ Qadeer Raza, Tổng giám đốc Roche Việt Nam, cho biết “Sự kiện gây quỹ từ thiện thể hiện sứ mệnh của Roche trong việc cải thiện cuộc sống người dân và cam kết của chúng tôi đối với sự phát triển bền vững lâu dài tại Việt Nam và trên toàn thế giới”.

“5 km là cung đường trẻ em ở Malawi hay tại vùng sâu vùng xa Việt Nam phải đi bộ đến trường hàng ngày. Bằng việc cùng nhau hoàn thành chặng đi bộ mang ý nghĩa đặc biệt này, chúng tôi hi vọng sẽ góp phần hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên hành trình tiếp cận với giáo dục và tương lai tốt đẹp hơn.” - ông Lennor Carrillo, Tổng giám đốc Roche Pharma Việt Nam chia sẻ.

Roche Việt Nam và Samsung Vina đồng hành tổ chức chương trình “Hiến máu, cứu người”
Roche Việt Nam và Samsung Vina đồng hành tổ chức chương trình “Hiến máu, cứu người”

Hoạt động hiến máu tình nguyện năm nay nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của hơn 200 người của Công ty Điện tử Samsung Vina và Roche Việt Nam, đóng góp gần 300 đơn vị máu. Toàn bộ lượng máu này sẽ được chuyển về Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy và có thể giúp cho ít nhất 400 người có nhu cầu truyền máu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN