Quỹ Lawrence S. Ting và công ty Phú Mỹ Hưng trao hơn 8,5 tỷ đồng học bổng

Sáng 26/9, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting đã tổ chức Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần thứ 18 - 2020 và Trao tài trợ năm 2021 với tổng số tiền hơn 8,5 tỷ đồng.

Chú thích ảnh
Bà Trương Thị Ánh, Nguyên Phó Chủ tịch HĐND TP Hồ Chí Minh trao học bổng Lawrence S. Ting cho các sinh viên và đại diện Trường Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh

Quỹ Lawrence S. Ting trao tổng cộng 232 suất, trị giá hơn 2,8 tỷ đồng cho các em học sinh, sinh viên của các trường THPT, CĐ, ĐH tại TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành. Đây là những học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, có hoàn cảnh khó khăn và tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. Mỗi suất học bổng trao tặng cho sinh viên trị giá 14 triệu đồng/năm, học sinh THPT là 6,3 triệu đồng/năm.

Thông qua Quỹ Lawrence S. Ting, Công ty Phú Mỹ Hưng đã trao tặng hơn 5,7 tỷ đồng cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Quỹ Vừ A Dính, Quỹ Vì Người nghèo TP Hồ Chí Minh, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP Hồ Chí Minh, Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ mồ côi TP Hồ Chí Minh và các Hội Khuyến học thuộc 63 tỉnh thành... Các quỹ, các hội từ thiện xã hội này sẽ thay mặt Quỹ Lawrence S. Ting và Công ty Phú Mỹ Hưng trao tặng học bổng đến học sinh, sinh viên trên cả nước.
 

Phú Mỹ Hưng bàn giao căn hộ The Signature đúng cam kết
Phú Mỹ Hưng bàn giao căn hộ The Signature đúng cam kết

Dù thị trường bất động sản đối mặt với nhiều khó khăn sau dịch COVID-19, song từ ngày 29/6, Phú Mỹ Hưng đã bắt đầu bàn giao các căn hộ thuộc hai khối nhà ký hiệu M7A và M7B của dự án The Signature cho khách hàng, đúng theo tiến độ cam kết.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN