Online sắm Tết tránh dịch COVID-19

Trước tình hình dịch COVID-19, mua hàng trên các trang TMĐT đang là ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng. Không chỉ thế, người dùng còn được hưởng ưu đãi hấp dẫn từ hình thức này, điển hình là ví điện tử.

Dạo một vòng quanh các ứng dụng thương mại điện tử, người dùng dễ thấy sự nhộn nhịp trên các sàn với hàng loạt chương trình khuyến mãi Tết, giao diện trang mua sắm cũng được thiết kế đẹp mắt để thu hút người dùng. Bên cạnh đó, nếu kết hợp thêm thanh toán qua ví điện tử, mức độ khuyến mãi còn hấp dẫn hơn. Vì vậy, cùng với các sàn thương mại điện tử, các ví điện tử và ngân hàng cũng gia tăng liên kết để người dùng vừa thuận lợi trong thanh toán, vừa được nhận các ưu đãi độc quyền giá trị.

Chú thích ảnh
Thanh toán trực tuyến đơn giản, tiện lợi cho người dùng.

Cụ thể, người dùng lần đầu tiên liên kết Ví AirPay với tài khoản ngân hàng Techcombank, VietinBank hoặc BIDV và thanh toán lần đầu trên ứng dụng Shopee sẽ nhận được gói ưu đãi đặc biệt có giá trị lên đến 400.000 đồng. Với ưu đãi này, người dùng có thể mua sắm các mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu hàng ngày hoặc Tết và được vận chuyển đến tận nhà ngay trong những ngày nghỉ Tết; đồng thời được hưởng thêm các ưu đãi khác như nạp thẻ điện thoại hoặc thanh toán hóa đơn dịch vụ điện, nước trên Shopee.

Chưa hết, người dùng còn được tích lũy Shopee xu trong từng giao dịch để áp dụng giảm giá cho những thanh toán lần sau. Chị Bảo Trâm, chuyên viên thiết kế một công ty website chia sẻ: “Không chỉ hưởng khuyến mãi khi liên kết 3 ngân hàng trên với ví AirPay, tôi còn thấy sự tiện lợi khi AirPay đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán. Từ nạp, rút tiền trong tài khoản, nạp điện thoại, thanh toán hóa đơn tài chính như điện, nước, internet…”.

Chú thích ảnh
Thanh toán trực tuyến đơn giản, tiện lợi cho người dùng.

Cũng trong Tết này, người dùng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ví và sàn thương mại điện tử. Bên cạnh ưu đãi độc quyền đến 400.000 đồng khi liên kết ví AirPay cùng các ngân hàng, Shopee mang đến chương trình Cùng Shopee Bảo vệ Gia đình bạn với những ưu đãi hấp dẫn cho người dùng khi mua sắm các sản phẩm thiết yếu cho cả gia đình từ ngày 28/01 đến hết ngày 28/02.

Shopee khởi động các sáng kiến dành cho Shopee Mall tại Hội nghị cấp cao các thương hiệu Shopee
Shopee khởi động các sáng kiến dành cho Shopee Mall tại Hội nghị cấp cao các thương hiệu Shopee

SINGAPORE – Media OutReach –  Shopee – nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan – vừa công bố một loạt các sáng kiến ​​và tính năng mới dành cho Shopee Mall [Shopee Mall là không gian chuyên cung cấp các sản phẩm đích thực từ hàng nghìn thương hiệu ở Singapore và quốc tế nổi tiếng, được đảm bảo bởi Shopee], tại Hội nghị thượng đỉnh thương hiệu Shopee năm 2021, được tổ chức tại Andaz Singapore.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN